Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Thêm hai báu vật hot vào VQMM

[CFL] Thêm hai báu vật hot vào VQMM

 | 15/01/2018 10:04

Đúng như lời hứa, cây quắm VIP Inferno được nhiều game thủ CF Legends chờ đợi đã xuất hiện bản vĩnh viễn trong VQMM, đi kèm M4A1-S Angel mới.

Với sự xuất hiện của combo VIP Inferno trong vòng quay VIP, rất nhiều xạ thủ CF Legends đã nhanh tay sở hữu cho mình bộ đôi AK + DE VIP Inferno từ sớm, nhưng cây quắm VIP Inferno thì mãi chưa thấy xuất hiện dù đã trải qua 2 đợt tiêu gem tích lũy trải nghiệm cận chiến này. VNG đã hứa hẹn sẽ tung ra bản vĩnh viễn của Kukri VIP Inferno trong tuần này và đúng như vậy, cây quắm này đã thay chỗ Kukri-Beast trong VQMM 100 gem, đem lại cơ hội sở hữu vĩnh viễn cho toàn bộ các xạ thủ.

VQMM [CFL] Thêm hai báu vật hot vào VQMM 1

Đặc biệt trong lần cập nhật này, chúng ta cũng được chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi Angel, với TMP-Angel đã quen thuộc với người chơi và khẩu M4A1-S Angel mới toanh – đây là một cái tên độc quyền khác trong dòng VIP của CF Legends với ngoại hình thiên sứ phá cách và gắn dao cận chiến vào đầu súng, khác với dòng M4A1-S thông thường. Điều này cho phép M4A1-S Angel thực hiện cận chiến mạnh hơn, khoảng cách nhỉnh hơn so với chiêu quật báng cũ – súng cũng được nâng cấp băng đạn lớn với các thông số vượt trội hơn các báu vật thông thường.

img_7757 [CFL] Thêm hai báu vật hot vào VQMM 2

m4a1_angel_hud [CFL] Thêm hai báu vật hot vào VQMM 3

Như vậy lần này game thủ CF Legends sẽ có tới 6 báu vật cực phẩm trong VQMM thay vì chỉ 4 như các đợt trước, nâng cao đáng kể cơ hội trúng “hàng” vĩnh viễn – tất nhiên ra món gì thì phải phụ thuộc vào độ đẹp trai của bạn rồi! Số lượng lượt quay hàng ngày cũng đã được mở rộng lên 200 thay vì 50 để các xạ thủ “thử vận may” được hiệu quả nhất – nhanh tay lên nhé, những báu vật hot này chắc chắn sẽ không nằm lại trong VQMM lâu dài đâu đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp