Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Shop Vương giả trở lại trong sự kiện cuối tháng 3

[CFL] Shop Vương giả trở lại trong sự kiện cuối tháng 3

 | 27/03/2018 09:30

Là nơi đổi quà chỉ có trên phiên bản di động, Shop Vương giả tiếp tục tái ngộ các xạ thủ CF Legends trong sự kiện cuối tháng 3 này.

Đã bước sang tuần cuối của tháng 3, và CF Legends tiếp tục khởi động các sự kiện hấp dẫn cho game thủ mua sắm, kiếm đồ free. Sau 2 đợt tiêu gem tích lũy, chúng ta được chào đón sự trở lại của nạp hoàn trả giúp các xạ thủ có thêm 50% số gem nạp, đồng thời còn có cơ hội “rinh” về kho 2 báu vật hiếm trong chế độ khiêu chiến là Lâu Lan Song Kích và C.B Transformer. Nếu đã phát chán việc “cày mảnh ghép” thì bạn không nên bỏ qua sự kiện này.

shop vương giả

Nhiệm vụ BIO tiếp tục được làm mới và lần này thay cho việc nhận mảnh ghép trực tiếp thì các xạ thủ CF Legends sẽ được thu thập Vương miện (mỗi ngày 4 lần). Cộng với phần thưởng cày rank (3 vương miện mỗi ngày), các bạn có thể sử dụng đổi các linh kiện hiếm trong Shop vương giả ở Trung tâm Đổi vương miện.

img_8304 [CFL] Shop Vương giả trở lại trong sự kiện cuối tháng 3 2

img_8305 [CFL] Shop Vương giả trở lại trong sự kiện cuối tháng 3 3

Nếu cảm thấy các trang bị hiếm khi đổi vương miện không vừa ý, bạn có thể đổi Xu CF để sử dụng cho shop thứ 2 ở ngay tab bên dưới. Giống với Trung tâm đổi vương miện, Shop Xu CF cũng bày bán những mảnh ghép vũ khí hiếm như Fury Sword, Fury Bow, Lightning Spear… cho phép các bạn lựa chọn theo ý muốn thay vì chỉ có 1 phần thưởng cố định như nhiệm vụ BIO các kì trước. Shop giúp các xạ thủ linh động chọn phần thưởng cho mình tùy theo tiến trình thu thập mảnh ghép đã có.

img_8306 [CFL] Shop Vương giả trở lại trong sự kiện cuối tháng 3 4

Đừng bỏ lỡ cơ hội thu thập các món báu vật hiếm của CF Legends cuối tháng này nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp