Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Rương quà mới cho game thủ lựa chọn

[CFL] Rương quà mới cho game thủ lựa chọn

 | 04/10/2017 09:43

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 228 vote

Bản cập nhật nhỏ chiều nay đã bổ sung 2 rương quà MSG90-Beast và Steyr TMP cho game thủ chọn lựa trải nghiệm vũ khí yêu thích của mình.

Chiều nay, shop vũ khí CrossFire Legends đã nhập khẩu về một rương quà VIP mới – MSG90-Beast. Cũng giống người anh em Smilodon và RPK Inferno Dragon, game thủ có thể nhận mảnh ghép và MSG90-Beast có hạn dùng từ rương quà này, và nếu may mắn thì bạn có thể sở hữu MSG90-Beast vĩnh viễn chỉ với một khoản chi phí nhỏ. Hiện tại, rương đang được giảm giá 8% nên dù có mua 60 rương để thu thập mảnh ghép lấy MSG90-Beast thì bạn cũng chỉ tốn chưa tới 5000 gem, rẻ hơn gần 1800 gem so với giá mua trực tiếp.

rương quà

Ngoài ra rương quà TMP cũng được bổ sung làm phần thưởng sự kiện – khi nạp 200 gem mỗi ngày, bạn sẽ nhận được ngay rương TMP, có cơ hội mở ra Dual TMP-Angel (1 ngày), TMP-Luna hoặc TMP-Ares (3 ngày). Nếu còn chần chừ chưa muốn nâng cấp lên TMP-Luna hay quay vòng VIP để sở hữu Dual TMP-Angel, đây sẽ là dịp tốt để bạn trải nghiệm 2 khẩu súng trên xem chúng có hợp tay bắn của mình không để có hướng đầu tư cho phù hợp. Đừng nản nếu không mở trúng vũ khí mong muốn ngay ngày đầu – sự kiện sẽ còn kéo dài và bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều hòm TMP cùng lúc, và với 3 vũ khí trong hòm thì khả năng mở được TMP-Angel hoặc TMP-Luna là rất cao đấy.

img_7119 [CFL] Rương quà mới cho game thủ lựa chọn 2

img_7122 [CFL] Rương quà mới cho game thủ lựa chọn 3

Các rương quà này xuất hiện hạn chế trong sự kiện đầu tháng 10, vì thế bạn hãy nhanh tay tham gia trải nghiệm CF Legends để có cơ hội cầm tân tay những vũ khí hot trên nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv