Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Ra mắt Shop Trung Thu mới

[CFL] Ra mắt Shop Trung Thu mới

 | 15/09/2018 05:58

Thêm một Shop Trung Thu mới đã xuất hiện trong vương bài của CF Legends để các xạ thủ trải nghiệm vũ khí hiếm hoặc đổi quà vĩnh viễn giá trị.

Các cửa hàng Vương giả đang hoạt động rất sôi nổi trong CF Legends với shop vinh dự, shop nạp tháng và shop tựu trường – hôm nay, chúng ta có thêm một Shop Trung Thu mới với VIP và hộp báu vật đặc biệt mà các xạ thủ có thể đổi quà nhờ Thư mời thi đấu, nhận được khi đăng nhập trong ngày 15 và 16/9.

shop trung thu [CFL] Ra mắt Shop Trung Thu mới 1

Ngoại trừ trang bị hiếm Túi 6 (hạn dùng 3 ngày) thì các xạ thủ có thể chọn lựa giữa báu vật VIP Galting Gun-Bastion hoặc Thompson-Ice Dragon – cả hai đều rất hiệu quả khi chiến đấu zombie trong chế độ AI (Gatling Gun-Bastion hợp với Lâu Lan Cổ Mộ còn Thompson-Ice Dragon thì hợp với Vách núi Thunder hơn). Nếu muốn sở hữu báu vật vĩnh viễn thì bạn có thể chọn lựa Time Stone Box hoặc Soul Stone Box để có cơ hội nhận vũ khí xanh/tím/cam vĩnh viễn cùng mảnh ghép ngẫu nhiên – đây là lựa chọn phù hợp cho các tân binh chưa có nhiều trang bị trong kho đồ và đang tìm kiếm một báu vật chất lượng.

thumb4 [CFL] Ra mắt Shop Trung Thu mới 2

img_9097 [CFL] Ra mắt Shop Trung Thu mới 3

Đừng quên đăng nhập trong 2 ngày tới để có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ Shop Trung Thu nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp