Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Quà tặng Lễ mừng năm mới có gì hot?

[CFL] Quà tặng Lễ mừng năm mới có gì hot?

 | 04/02/2019 15:47

Nhiều bạn đọc đã đặt câu hỏi này về event Lễ mừng năm mới của CF Legends mới mở, và Game4V sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Hôm qua, CF Legends đã cập nhật một sự kiện Lễ mừng năm mới với nội dung tiêu gem tích lũy quen thuộc cho game thủ săn phần thưởng – khác với mọi khi, lần này chỉ có 3 lựa chọn với các hộp quà An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý với lời quảng cáo “mở hộp nhận vũ khí đặc biệt vĩnh viễn”. Đây chính là điểm khiến nhiều xạ thủ thắc mắc bởi không biết tính chất của hộp quà lần này có gì ngẫu nhiên hay phần thưởng cố định, và không biết có xứng đáng bỏ ra một số gem tương đối lớn để sở hữu chúng hay không.

lễ mừng

Qua quan sát trên các hội nhóm CF Legends thì Game4V có thể xác định là hộp quà lần này không mang tính chất ngẫu nhiên và chỉ chứa 1 phần thưởng trong mỗi hộp – cụ thể, hộp An Khang sẽ có M4A1-Noble Dragon, hộp Thịnh Vượng có Bow-Zonda và hộp Vạn sự như ý có Xẻng Born Beast. Với mức tiêu thụ gem tương ứng thì ba trang bị này phù hợp với giá trị của chúng và không đắt hơn là bao khi mua trực tiếp trong shop, xạ thủ coi như tiêu một được hai khi tham gia sự kiện này. Một ưu điểm: Nếu đã có sẵn trang bị nào đó thì bạn không cần nhận về kho đồ cho chật chỗ, chỉ việc bỏ qua và nhận các món còn lại là xong, tuy nhiên do giới hạn 3 báu vật cố định này nên các game thủ đã sở hữu chúng sẽ không được lợi ích gì khi tham gia sự kiện.

weapons [CFL] Quà tặng Lễ mừng năm mới có gì hot? 2

m4a1-s-noble-dragon_hud [CFL] Quà tặng Lễ mừng năm mới có gì hot? 3

bowz [CFL] Quà tặng Lễ mừng năm mới có gì hot? 4

shovel-bb_hud [CFL] Quà tặng Lễ mừng năm mới có gì hot? 5

Như vậy sự kiện Lễ mừng năm mới của CF Legends có 3 báu vật khá hấp dẫn cho game thủ lựa chọn khi tiêu gem tích lũy – tùy theo kho đồ bạn đã có những gì mà bạn có thể quyết định tham gia hay không tham gia sự kiện này bởi chỉ có 1 VIP duy nhất được tặng trong event, các trang bị còn lại chỉ là vũ khí cam hiếm và không phải ai cũng thích chơi chúng. Hãy lựa chọn thật thấu đáo theo nhu cầu bản thân nhé các bạn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp