Game4V
>>
Game mobile
>>
CFL Pro League 2017 gay cấn hồi hộp vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần

CFL Pro League 2017 gay cấn hồi hộp vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần

 | 16/08/2017 17:34

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 238 vote

Những trận đấu tiếp theo của CFL Pro League tuần thứ 2 sẽ diễn ra vào tối thứ 2, 3,4 định kỳ. Cùng chúng tôi điểm lại những nét đáng chú ý của những lượt trận của tuần đầu tiên cũng như những trận đấu đáng xem của tuần này.

.

Clip giới thiệu giải đấu CFL Pro League 2017

CFL Pro League 2017 đã chính thức khởi tranh vào tuần trước (07/08-09/08) sau khi chọn ra 8 đội xuất sắc nhất từ 156 đội game đăng ký thi đấu vòng loại. Các đội đã thi đấu hết sức mình và công hiến cho người xem những trận đấu mãn nhãn. Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, Legend Warrior và Headhunter là hai đội game dẫn đầu với cùng 3 chiến thắng và 9 điểm có được.

Crossfire Legends CFL Pro League 2017 gay cấn hồi hộp vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần 1

Đây là một điều không có gì ngạc nhiên đối với người xem khi đây là 2 đội game cực mạnh: Legends Warrior là nhà Đương Kim Vô Địch của giải đấu GameK Open Cup; HeadHunter là team Begin Dream cũ (vô địch CF2L khu vực miền Nam) với những hảo thủ quen thuộc Thắng Biêu, Hùng Lý, Hồ Vinh, Gia Bảo và Châu 7cm. Legends Warrios đã thể hiện sực mạnh tuyệt đối của mình qua các chiến tháng 2-0 dễ dàng trước mọi đối thủ. HeadHunter dù gặp khó khăn về vấn đề mạng (một số game thủ đang ở nước ngoài) nhưng cũng có những chiến thắng 2-0 rất thuyết phục.

Crossfire Legends CFL Pro League 2017 gay cấn hồi hộp vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần 2
Legend Warrior và Headhunter dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối

Trong khi đó, Police hải sản dù được đánh giá là một ẩn số của giải đấu nhưng họ đã không thể hiện được quá nhiều ở tuần thi đấu đầu tiên khi liên tiếp chịu 3 thất bại và không có được điểm nào qua đó xếp cuối giải đấu. Xếp phía trên Police hải sản là đội game Con Gái là để yêu (team đấu với các thành viên toàn là nữ). Họ hòa một trận và thua 2 trận. Đây là kết quả không quá tồi dành cho một team toàn nữ trong một giải đấu toàn những đội game rất mạnh.

Crossfire Legends CFL Pro League 2017 gay cấn hồi hộp vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần 3
Nửa cuối BXH sau tuần thi đấu đầu tiên Pro League

Kết quả cụ thể của tuần thi đấu thứ nhất như sau:

Ngày thi đấu thứ 1: 7/8:

 • HeadHunter vs Hope Star: 2-0
 • Legend Warrior vs Rubi: 2-0
 • CGLĐY vs Royal King: 1-1
 • Police hải sản vs YPB: 0-2

.

Ngày thi đấu thứ 2: 8/8:

 • Legend Warrior vs CGLĐY: 2-0
 • HeadHunter vs Royal King: 2-0
 • HopeStar vs Police hải sản: 2-0
 • Rubi vs YPB: 1-1

Ngày thi đấu thứ 3: 9/8:

 • HopeStar vs YPB: 2-0
 • Royal vs Rubi : 2-1
 • CGLĐY vs HeadHunter: 0-2
 • Police Hải Sản vs Legend Warriors: 0-2

.

Tối nay, các trận đấu của Pro League tuần thi đấu thứ 2 sẽ chính thức diễn ra. Legend Warrior và Headhunter sẽ đụng độ hai đội game khá khó chịu là YPB và Hope Star. Dù vậy, nhiều người dự đoán cả 2 đều sẽ tiếp tục giành chiến thắng. Đây là bước chạy đà hoàn hảo cho ngày mai khi  Legend Warrior và Headhunter sẽ chính thức đụng độ nhau.

Trận siêu kinh điển này sẽ quyết định ai sẽ là người dẫn đầu Pro League sau tuần thứ hai và có ảnh hưởng lớn đến đến con đường bước lên ngôi vô địch của giải đấu. Bên cạnh sự cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch của Legend Warrior và Headhunter thì 6 đội còn lại sẽ có cuộc chiến cho riêng mình hết sức kịch tính. Đó là việc lọt vào top 4 để giành vé tham dự vòng Playoff giải lớn nhất năm The Legends và cuộc chiến trụ hạng căng não (để ở lại thi đấu ở Pro League các đội phải thuộc top 6 đội, 2 đội xếp thấp nhất sẽ phải xuống hạng).

Các trận đấu từ tuần thứ hai của Pro League hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn và đầy kịch tính. Để không bỏ lỡ các trận đấu, các bạn hãy subscribe kênh YouTube CrossFire Legends TV để dõi trực tiếp các trận đấu hấp dẫn của Pro League nhé:

.

Để biết thêm chi tiết về kết quả, lịch thi đấu, bản xếp hạng xạ thủ có thể VÀO ĐÂY để xem.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây: