Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3)

[CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3)

 | 14/05/2018 07:53

Kết thúc danh sách những món vũ khí VIP game thủ CF Legends có thể mua được mà không cần nạp thẻ trong phần 3 này chính là 1 set full balô gồm MSG90, DE và BC-Axe VIP.

>> Xem lại phần 2 tại đây

MSG90-Beast

msg90-beast [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3) 1

msg90-beast_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3) 2

Trước khi AWM-Inferno Dragon xuất hiện trong VQMM thì đây là khẩu sniper VIP duy nhất trong CF Legends, và hiện tại nó là 1 trong 2 cây súng tỉa bán tự động thuộc hàng hiếm (Khẩu còn lại là WA2000 trong shop clan). Băng đạn lớn, ống ngắm 2x và có thể xả đạn liên tục giúp MSG90-Beast cực kì lợi hại khi chơi đấu đội trong các map lớn, vì bạn có thể hỗ trợ đồng đội cực tốt khi đối thủ đang mải giao tranh. Nhược điểm của nó là hỏa lực không cao như các dòng sniper bolt action, nhưng tốc độ bắn nhanh cũng đủ khỏa lấp khiếm khuyết này. Trong chế độ AI, MSG90-Beast được trang bị đạn laze với khả năng xuyên thấu quái AI – tuy không dùng được ống ngắm nhưng súng có băng đạn lớn 30 viên và với hỏa lực lớn, bạn có thể quét dọn quái AI dễ dàng. Tất nhiên nếu có điều kiện thức tỉnh lên level 2 thì khẩu súng này sẽ càng trở nên lợi hại với khả năng bắn không cần ngắm trong chế độ Zombie.

Tuy đòi hỏi cấp VIP1 khi mua trong shop nhưng game thủ có thể mua Rương MSG90-Beast ở tab Đạo cụ và mở lấy mảnh ghép súng vĩnh viễn với giá rẻ hơn một chút so với mua trực tiếp. Nếu may mắn, thậm chí bạn có thể trúng cây súng này vĩnh viễn khi chưa mở tới 60 hộp.

D.E ThunderBolt

d-e-thunder [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3) 3

de_thunder_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3) 4

Súng lục VIP giá rẻ trong shop, D.E ThunderBolt có hiệu năng không bằng D.E Born Beast nhưng vẫn tốt hơn hẳn các dòng D.E báu vật. Súng có hiệu ứng vô hạn đạn dự trữ nên sẽ vô cùng lợi hại cho các game thủ thích parkour trong Zombie hay đơn giản là cầm theo với Gatling-Bastion để khi đặt lô cốt thì bạn không cần mất công chạy đi nạp đạn súng lục nữa.

Game thủ có thể mua D.E ThunderBolt trực tiếp trong shop, không giới hạn cấp VIP. Khẩu súng này cũng thường là quà tặng tiêu gem tích lũy nên nếu không cần quá gấp thì bạn có thể đợi sự kiện để vừa sở hữu nó vừa mua sắm các trang bị khác cần thiết cho mình.

BC-Axe Beast

b-c_axe-beast [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3) 5

bc-axe_beast_normal_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 3) 6

Phiên bản VIP của Rìu chiến với ưu điểm chém thường xuyên giáp đầu, bản VIP có skin đẹp lộng lẫy và chém đặc biệt luôn đạt sát thương tối đa. Nếu có điều kiện thức tỉnh lên level 2, bạn có thể mở khóa kĩ năng chém ngang cực nhanh mà không cần giữ rìu ở tư thế cảnh giác như phiên bản PC.

Có hai cách để kiếm mảnh ghép BC-Axe Beast: Game thủ có thể chơi AI map Lâu Lan Cổ Mộ và mở thẻ, hoặc mua Rương BC-Axe Beast trong tab Đạo cụ, không giới hạn cấp VIP. Lưu ý rương BC-Axe Beast không chắc chắn 100% nhận được mảnh ghép mỗi lần mở, nên bạn sẽ cần chuẩn bị kha khá gem nếu muốn sở hữu cây rìu VIP này nhé.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

[CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2)

Đọc tiếp