Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2)

[CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2)

 | 10/05/2018 09:09

Chúng ta tiếp tục đến với những món vũ khí VIP trong CF Legends cho phép mọi game thủ có thể sở hữu mà không giới hạn cấp độ SVIP, chỉ cần có đủ gem là được.

>> Xem phần 1 tại đây

Thompson-Inferno Dragon

sở hữu

thompson-id_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 2

Trước kia chỉ xuất hiện trong VQMM gem, Thompson-Inferno Dragon nay đã được bán rộng rãi trong shop cho mọi game thủ, không giới hạn cấp độ SVIP. Đây là một khẩu SMG mạnh mẽ với băng đạn lớn, hỏa lực chấp nhận được và có độ chính xác tương đối trong tầm gần và trung, thích hợp cho cả C4 lẫn Zombie. Bản VIP khắc phục nhược điểm rút súng, thay đạn chậm và có hiệu ứng tăng 7 viên đạn cho dòng súng SMG, là trang bị ưa thích để “ép đạn” của các tín đồ Zombie. Nếu có điều kiện thức tỉnh lên level 2 thì phiên bản Ice Dragon chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khẩu súng này thường xuyên được sale trong các sự kiện mua sắm từ 30-50%, nếu có thể đợi thì bạn nên tích lũy gem mua khi giảm giá để tiết kiệm thêm một số tiền đáng kể.

RPK-Inferno Dragon

rpk-infernal_dragon [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 3

rpk-id_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 4

Một khẩu MG không thể thiếu nếu bạn thích chơi Zombie và AI, RPK phiên bản VIP này được nâng cấp băng đạn vô cùng lớn, tăng độ chính xác, rút súng và thay đạn nhanh hơn hẳn bản thường. Giống với Thompson VIP, nó có khả năng thức tỉnh lên level 2, tuy nhiên bản thân nó cũng đã khá tốt khi chưa nâng cấp rồi. Tuy không được bán trực tiếp trong cửa hàng nhưng bạn có thể mua Rương RPK Inferno Dragon để thu thập mảnh ghép – biết đâu bạn sẽ may mắn mở ra khẩu súng này vĩnh viễn chỉ trong vài hộp thì sao?

Golden Shark

goldenshark [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 5

goldenshark_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 6

Đây là phiên bản cấp thấp của AA-12 Hellfire với hình dáng đẹp mắt và sở hữu hàm cá mập dùng cho cận chiến rất độc đáo. Tuy nhiên do bị bỏ bớt báng súng nên độ giật và đạn tỏa cao hơn đáng kể so với AA-12 Hellfire, khiến cho súng chỉ thật sự hữu dụng khi giao tranh ở khoảng cách gần. Bán trực tiếp trong cửa hàng với giá 6760 gem, không giới hạn cấp VIP.

M45D Black Dragon

m45d_info-1 [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 7

m45d_hud [CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 2) 8

Đây là shotgun VIP “dị” nhất và cũng khó sử dụng nhất do đạn dược hạn chế của nó với chỉ 1 viên trong băng, khoảng cách bắn vô cùng ngắn và thời gian thay đạn lâu không tưởng. Ưu điểm: Bạn có thể sử dụng để “bắn dò” địch trong các khoảng không hẹp và sau đó đổi sang súng lục để nghênh chiến – súng có khả năng tự hồi đạn giữa các lần chuyển đổi vũ khí nên khi bạn đổi lại súng thì đạn đã sẵn sàng bắn tiếp. Bán trực tiếp trong cửa hàng với giá 6760 gem, không giới hạn cấp VIP.

(Còn tiếp)

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

[CFL] Những vũ khí VIP game thủ có thể sở hữu mà không cần nạp thẻ (Phần 1)

Đọc tiếp