Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game

[CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game

 | 30/10/2017 19:10

Một sự cố chiều nay đã khiến khá nhiều xạ thủ CF Legends nền Android đột ngột không thể vào game mà không rõ lý do tại sao.

Vốn được phát hành trên nền tảng Android trước và phiên bản iOS phải đợi khá lâu sau mới ra mắt nhưng CF Legends có vẻ vẫn chưa thực sự được tối ưu tốt trên Android, với nhiều lời phàn nàn game chạy chậm, bị “treo” hay lỗi quyền hạn từ phía game thủ, nhất là sau khi nâng cấp lên bản 2.0 vào đầu tháng 9 vừa qua. Mới chiều nay, lại thêm một sự cố phát sinh mới khiến khá nhiều game thủ không thể vào CF Legends được, cứ mở game là lập tức bị văng ngay.

Android [CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game 1

cfl_b [CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game 2

cfl_c [CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game 3

Theo ghi nhận của Game4V, tình trạng lỗi xảy ra khá rải rác với nhiều dòng máy, cấu hình khác nhau – các biện pháp chữa cháy được gợi ý như giải phóng bộ nhớ, tắt hết ứng dụng chạy ngầm… đều không hiệu nghiệm với những người chơi gặp lỗi, kể cả xóa lịch sử, gỡ hoàn toàn game cài lại cũng vẫn bị hiện tượng mở CF Legends lên là tự thoát, hoặc hiện thông báo lỗi và không vào được game.

cfl1 [CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game 4

Nhiều người chơi dự đoán có thể do nâng cấp HĐH Android phiên bản 7 đã gây xung đột gì đó với CF Legends nên những máy đã nâng cấp thì sẽ không vào game được và phải chờ VNG đưa ra bản sửa lỗi. Số khác thì ngờ rằng do tình trạng hack tràn lan trên nền tảng Android (Vốn cho phép các ứng dụng Cheat Engine thoải mái hơn iOS) nên VNG đang phải tạm thời “cách ly” phiên bản Android để tập trung chống hack, tránh gây ảnh hưởng tới cộng đồng. Hiện tại VNG chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này.

cfl3 [CFL] Nhiều game thủ Android đột ngột không thể vào game 5

Đây là một trong những sự cố khá lớn của CF Legends kể từ lần lỗi game khi cập nhật tháng 9 buộc nhiều game thủ phải chữa cháy bằng giải pháp “đi đường vòng”, gây ảnh hưởng tới gần phân nửa người chơi (trên nền tảng Android). Hy vọng VNG sẽ sớm có công bố chính thức về nguyên nhân gây lỗi và đưa ra bản cập nhật sửa chữa để game thủ có thể tiếp tục chinh chiến trong thời gian sớm nhất!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Đọc tiếp