Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Nghi vấn chủ clan Boss sử dụng hack?

[CFL] Nghi vấn chủ clan Boss sử dụng hack?

 | 13/10/2017 08:52

Chưa rõ đây có phải trò đùa hay không nhưng cộng đồng CF Legends đã kháo nhau việc chủ clan Boss nổi tiếng xài hack trong game…

Ít giờ trước, một thành viên group CF Legends đăng bài bóc phốt chủ clan Boss nổi tiếng – xuất phát từ topic của nhân vật Đình Trương Hưng đề nghị có thêm tính năng đổi avatar tự chọn, màn hình ingame không hiểu sao lại có icon một công cụ khá lạ, không phải chương trình chính thống của Android hay iOS. Theo như các game thủ khác cho hay thì icon này là biểu tượng một chương trình hack của CF Legends.

hack [CFL] Nghi vấn chủ clan Boss sử dụng hack? 1

Như chúng ta đã biết, việc hack trong CF Legends hiện nay dựa vào các công cụ cheat engine trên nền tảng Android dùng để theo dõi, sửa các giá trị trong game để đạt được hiệu ứng như xuyên tường, bay cao, bắn nhanh – hiện tại đã có những phiên bản được hiệu chỉnh lại để chạy riêng với CF Legends, icon xuất hiện trên nền game ngay khi chơi để người chơi dễ dàng “gian lận” qua các thao tác tìm, sửa giá trị. Từ hình của Hưng thì có thể thấy biểu tượng bên trong CF Legends là giống với biểu tượng công cụ hack đang có trên CF Legends.

hack2 [CFL] Nghi vấn chủ clan Boss sử dụng hack? 2

Rất nhiều xạ thủ đang bàn tán sôi nổi chủ đề này, phần đông cho rằng chủ 1 clan lớn mà lại đi cài hack thì thật khó chấp nhận, và không biết các mem thường có “noi theo” không. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là hình “troll” vì nhân vật được đăng nhập là tân binh mặt cười, và có thể Hưng chỉ lấy ảnh ở đâu đó về làm ví dụ vì ngại vào game chụp hình chẳng hạn. Rất mong đây chỉ là một trò đùa của clan Boss, vì nếu không thì nó sẽ là tièn đề xấu để các game thủ khác “noi theo”, làm CF Legends loạn còn loạn hơn!

Đọc tiếp