Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Nghỉ game để chơi với bạn gái, đáng hay không?

[CFL] Nghỉ game để chơi với bạn gái, đáng hay không?

 | 10/05/2018 17:51

Đối với các xạ thủ CF Legends đã có “gấu” thì đây quả là câu hỏi khó, nhưng nhiều người chơi vẫn cho rằng quan tâm tới đời thực vẫn hơn là các trận chiến ảo.

Nỗi khổ của những game thủ có bạn gái không chỉ ở việc thiếu thời gian quan tâm chăm sóc “gấu” mà chơi game trên di động thì việc này còn khó gấp nhiều lần. Nếu dân PC-Console đôi lúc còn ráng chịu ăn đạn, buông chuột và bàn phím để trả lời tin nhắn bạn gái thì dân Mobile còn không dám rời khỏi game giữa trận vì iOS lẫn Android đều không duy trì kết nối, chỉ cần out một tí là bị “sút” khỏi trận ngay. Chả thế mà nhiều game thủ sau vài lần bị bạn gái “giận dỗi” đã đành quyết định chia tay game để cứu giữ lại quan hệ sắp đổ bể do lỗi của mình.

game [CFL] Nghỉ game để chơi với bạn gái, đáng hay không? 1

Đối với xạ thủ Ngọc Lâm, một tín đồ CF Legends, tình trạng bị “gấu” hờn dỗi do không trả lời tin nhắn là quá thường xuyên bởi việc leo rank, đấu thăng hạng khá căng thẳng, một phút sơ suất là thành “tạ” của đội ngay, và có khi hậu quả là thua không lật lại nổi – nhưng thua còn đỡ, đằng này bị dis khỏi game thì còn đau hơn vì vừa bị trừ điểm vừa bị cấm vào rank một khoảng thời gian. Điều này đã khiến Lâm không thể bỏ game giữa chừng để reply tin nhắn “gấu” gửi rất nhiều lần nên mới phải nhận chùm tin nhắn “giận dữ” trên.

ny2 [CFL] Nghỉ game để chơi với bạn gái, đáng hay không? 2

Rất đông các xạ thủ khác đồng cảm với “nỗi khổ” của Lâm và ủng hộ quyết định nghỉ game này, hoặc chỉ ít cũng là sắp xếp lại thời gian chơi hợp lý hơn để có nhiều khoảnh khắc chia sẻ cùng bạn gái – đấu rank có thể nghỉ ngày một ngày hai chứ bị “gấu” chia tay thì e là sẽ phải mất nhiều thời gian gấp bội để mà xây dựng được một mối quan hệ tương tự. Dù sao thì bạn gái Lâm cũng biết sở thích game của ox mình nên việc điều chỉnh lại thời gian sẽ không quá khó, cơ bản là đừng “mê game bỏ quên bạn gái” là được.

ny3 [CFL] Nghỉ game để chơi với bạn gái, đáng hay không? 3

chơi

Bạn có từng rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như Lâm không? Hãy để lại bình luận cho Game4V biết với nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp