Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Mới update chống hack xong hack đã… tung hoành

[CFL] Mới update chống hack xong hack đã… tung hoành

 | 20/05/2018 09:49

Cuối cùng CF Legends cũng đã được củng cố lá chắn phòng ngự chống hack, nhưng đáng ngại thay là vừa update xong thì hack lại tiếp tục tung hoành.

Chống hack là vấn đề muôn thủa của mọi game online và trong tình trạng mãi chưa được update thì các game thủ CF Legends còn “khổ” hơn vì các loại hack đã được share phổ biến và chưa có một biện pháp nào thực sự hữu hiệu để ngăn cơn bão hack cả – dù sao thì VNG cũng đã thực hiện xong việc nâng cấp shield chống hack của phiên bản hiện tại để phần nào chặn tình trạng hack tràn lan hiện nay. Theo dự kiến, shield hiện tại đang đạt hiệu suất 50% và sẽ đẩy lên trong thời gian một tuần tới.

chống hack

Điều đáng ngại là, update chống hack chỉ tồn tại được khoảng nửa ngày từ đêm qua tới trưa nay và các game thủ đã lại phải bất lực nhìn hacker tung hoành, bất chấp sự có mặt của shield chống hack mới. Các loại hack phổ biến hiện nay như auto headshot, xuyên tường và “độc đáo” nhất là giết người bằng bom C4 (Trong chế độ Đặt Bom) vẫn là những cơn ác mộng kinh hoàng nhất của những người chơi mê rank và đang tìm kiếm cơ hội thăng hạng nhưng “xui xẻo” gặp team bên kia có hack thì đành chịu trận.

fixhack2 [CFL] Mới update chống hack xong hack đã... tung hoành 2

fixhack3 [CFL] Mới update chống hack xong hack đã... tung hoành 3

Cộng đồng CF Legends bàn tán rằng có lẽ điều duy nhất VNG thực hiện được trong lần update này chính là hiệu suất 50% của shield chống hack, trước 10 trận gặp hack cả 10 nay chỉ gặp 5 cũng là có cố gắng rồi. Dù sao thì hiện tại shield vẫn chưa hoạt động hết công suất nên chúng ta sẽ phải chờ tới khi bản update chính thức ra mắt thì mới có thể đánh giá một cách khách quan nhất được.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp