Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Mới ra mắt, TMP-Angel đã bị “ghét” vì quá bá

[CFL] Mới ra mắt, TMP-Angel đã bị “ghét” vì quá bá

 | 02/10/2017 11:39

Hệt như số phận của người anh em trên PC, súng TMP-Angel mới ra mắt thôi đã bị nhiều game thủ CF Legends kì thị do độ bá của nó.

Là một trong số 2 báu vật cực phẩm của Vòng quay VIP, Dual TMP-Angel là khẩu SMG mới nhất thuộc dòng Steyr TMP trong CF Legends bên cạnh Dual TMP-Royal Dragon (hiện vẫn chưa mở bán). Các game thủ đã đặt hàng M4-Predator được tặng kèm khẩu súng này cùng 30 đá thức tỉnh MSG90-Beast, và thực sự nó là một con “quái vật” dòng SMG đúng nghĩa – nhiều game thủ đã vô cùng ức chế khi bị đối phương đồ sát bằng TMP-Angel mà không làm gì được, kể cả có cầm AK, M4 VIP – cứ bị áp sát là 90% lên bảng.

TMP-Angel [CFL] Mới ra mắt, TMP-Angel đã bị ghét vì quá bá 1

Đây là một trong những đặc tính khá khó chịu của TMP-Angel – khả năng cầm súng nghiêng và gia tăng tốc độ bắn cũng như hỏa lực. Khi cầm bình thường, TMP-Angel hiệu quả như những khẩu TMP khác, nhưng khi cầm nghiêng thì nó bắn nhanh hơn hẳn và gây sát thương lớn hơn cho đối thủ ở khoảng cách gần và trung. Tất nhiên có qua thì cũng có lại, cầm súng nghiêng sẽ gia tăng độ giật của TMP-Angel và làm súng hết đạn nhanh hơn (thì xả đạn nhanh hơn mà!), nên các xạ thủ vẫn cần phải chắc tay ngắm khi giao chiến mới dễ dàng dành phần thắng được.

tmp_angel_2 [CFL] Mới ra mắt, TMP-Angel đã bị ghét vì quá bá 2

tmp_angel_3 [CFL] Mới ra mắt, TMP-Angel đã bị ghét vì quá bá 3

Nhiều YouTuber CFL đã đánh giá súng TMP-Angel hiện nay là cực kì bá và có khả năng sẽ được fix lại trong cập nhật tới để giữ nhịp cân bằng cho game. Nếu bạn đã sở hữu khẩu súng này thì hãy tranh thủ tận hưởng sự bá đạo của nó đi nhé, kẻo tới mà bị fix thì thật đáng tiếc đấy.

Cùng xem Tony CFM trải nghiệm TMP-Angel nào:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp