Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] M4A1-Noble Gold, báu vật “chất” hơn cả VIP

[CFL] M4A1-Noble Gold, báu vật “chất” hơn cả VIP

 | 24/06/2018 02:16

Trên phiên bản PC thì M4A1-Noble Gold luôn bị coi là VIP “nhái”, nhưng bạn sẽ phải xem lại khái niệm này khi cầm trên tay khẩu súng này ở CF Legends.

Tuần này, CF Legends đã khởi động thêm một số sự kiện trong đó có trải nghiệm VIP – một gương mặt mới xuất hiện là M4A1-Noble Gold có thể khiến các “cao thủ” Đột Kích không mấy chú ý do đây là phiên bản sơn phết của M4A1-S Transformers. Nhưng phải cầm trên tay khẩu súng này thì bạn mới thấy giá trị nó đem lại là không hề kém cạnh so với phiên bản VIP gốc, thậm chí còn có phần trội hơn.

M4A1-Noble Gold [CFL] M4A1-Noble Gold, báu vật chất hơn cả VIP 1

Trước tiên, M4A1-Noble Gold được đánh bóng lại ngoại hình khiến nó rực rỡ và bóng bẩy hơn người anh em trên PC – các thông số súng vẫn giữ nguyên so với phiên bản VIP gốc, bao gồm tăng tốc rút súng, thay đạn và hiệu ứng thay đạn đặc biệt (Rất tiếc là kĩ năng cận chiến đã bị loại bỏ). Thuộc dòng vũ khí cam và không phải VIP, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu ứng của M4A1-Noble Gold mang lại – súng cũng giúp tăng 200% EXP và 30% GP giống như các loại VIP cao cấp, ngoài ra nó có hiệu ứng cộng 2 viên đạn cho toàn bộ dòng Pistol, nghĩa là bằng với Barrett-Iron Shark cộng với DE-Born Beast trong một balô. Thử tưởng tượng với khả năng này, nỏ hay lục đầu bò của bạn không chỉ bị giới hạn +15 viên đạn nữa mà lên tới 19 viên (Khi trang bị full balô) thì sức mạnh của chúng sẽ khủng khiếp ra sao.

m4a1-noblegold_info [CFL] M4A1-Noble Gold, báu vật chất hơn cả VIP 2

m4a1-noblegold_hud [CFL] M4A1-Noble Gold, báu vật chất hơn cả VIP 3

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm M4A1-Noble Gold khi nạp 500 gem vào CF Legends trong tuần này – chắc chắn khi xuất hiện, khẩu súng này sẽ sớm được nhiều xạ thủ săn đuổi vì các hiệu ứng hữu ích của nó.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp