Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Tony CFM và clan MyFamily trong rank

[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Tony CFM và clan MyFamily trong rank

 | 11/02/2018 16:32

Lại thêm một cuộc khẩu chiến đêm khuya giữa YouTuber lắm tài nhiều tật này với một clan CF Legends chỉ vì vấn đề troll nhau trong Rank.

Ít phút trước, video clip mới của Tony CFM bị lôi lên bóc phốt tại group CF Legends do hành vi “chửi cả clan”, và cụ thể ở đây là MyFamily, với 5 thành viên ghép team trong một trận đấu mà Tony ghép đơn gặp phải – những thành viên clan này không vừa lòng khi bị chửi là “chứa chấp ocschos” do có hành vi troll game, kéo dài thời gian trận rank làm ảnh hưởng tới nhịp độ trận đấu.

khẩu chiến

Trong trận đấu này, team Tony bị ép sân rõ rệt do ghép đơn, các thành viên không loa mic nên không thể đọ lại MyFamily với 5 thành viên đi team. Bình thường thì YouTuber này sẽ chỉ im lặng đợi hết trận và tắt quay clip, ra chơi trận khác, nhưng ở round thứ 4 thì mem MyFamily lại chơi lầy khi “nháy” gỡ bom gây khó chịu tai nghe của các game thủ khác một cách cố ý (Theo như trong clip thì nhân vật này spam gỡ bom tới tận 5 giây cuối mới gỡ, một khoảng thời gian khá khó chịu). Hai bên sau đó đã khẩu chiến ngay trong trận đấu khi chat và team MyFamily dồn vào tấn công Tony nhưng không thành công trong round đó, nên trận đấu phải kéo dài sang round thứ 7 mới kết thúc.

 

Nhiều game thủ cho rằng chuyện này không thể phân biệt rạch ròi ai đúng ai sai, vì không có luật nào cấm “troll gỡ bom”, và vì thế nếu đối phương có ức chế và phản ứng lại cũng là bình thường. Có lẽ trong một ngày không may mắn, Tony đã đụng chạm nhằm một clan thích bóc phốt nên mới xảy ra khẩu chiến trên YouTube lẫn Facebook như vậy – game thủ này còn thoải mái tham gia đấu khẩu, đúng với định nghĩa “không sống giả tạo” của mình nên sự việc mới rắc rối như vậy.

troll3 [CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Tony CFM và clan MyFamily trong rank 2

Trong tình trạng hack và bug đang hoành hành như hiện nay thì có lẽ các xạ thủ nên ráng chơi fair play một chút vì rank là nơi duy nhất còn tập hợp nhiều pro cùng tranh tài – thắng thua gì thì cũng nên vui vẻ cả làng, đừng vì chút cao hứng mà chọc phá người khác rồi khi bị nói thì lại quay ra đấu khẩu mất thời gian mà hai bên cùng chẳng được lợi lộc gì cả. Game là để giải trí, nhưng đừng vì thế mà gây ức chế cho người khác phải không các bạn?

Đọc tiếp