Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack

[CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack

 | 16/07/2018 15:30

YouTuber Mạnh CFM lại có cuộc va chạm với một clan tên Smile trong CF Legends do nghi vấn hack, và cuối cùng sự việc đã được làm rõ…

Ít ngày trước, Mạnh CFM có bài đăng bày tỏ nghi vấn hack trong một trận đấu với clan Smile do đối thủ bắn quá “ảo”, tuy nhiên ngay sau đó, thành viên clan này đã lên tiếng cho rằng team mình toàn người sử dụng iOS nên không thể có chuyện có hack. Đáng nói là topic này thẳng thắn yêu cầu Mạnh sau khi check xong phải quay lại xin lỗi vì thành viên này cho rằng việc đăng bài của Mạnh là xúc phạm tới clan mình. Điều này đã khiến khá nhiều người chơi khác vào hùa chửi bới, xúc phạm YouTuber này mặc dù Mạnh chỉ nêu ý kiến nghi vấn chứ chưa khẳng định.

nghi vấn hack

hack2 [CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack 2

Đến hôm nay thì Mạnh CFM lại tiếp tục lên tiếng, nhưng không phải là xin lỗi “trả lại sự trong sạch” cho thành viên clan Smile mà là để xác nhận rằng đã có 1 thành viên Smile xài Wall báo vị trí và hiện tại nick này (cùng với một clone khác sử dụng chung thiết bị Android) đã bị khóa do xài hack. Tranh cãi tiếp tục nổ ra khi clan Smile cho rằng không phải nhân vật này bị khóa nick do xài hack mà là do dùng giả lập treo nick kiếm Thiên Phú (Do gần đây đã mở lại Boss thế giới). Tuy nhiên lập luận này bị nhiều xạ thủ bác bỏ do không có chứng cứ cụ thể từ admin và bài đăng của Mạnh đã chỉ ra rằng lý do khóa là “dùng hack” nên không thể có chuyện xài giả lập bị coi là hack được.

hack3 [CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack 3

hack4 [CFL] Lại xảy ra khẩu chiến giữa Mạnh CFM và clan Smile vì nghi vấn hack 4

Mong rằng sau sự cố này, clan Smile sẽ có các biện pháp kiểm soát thành viên clan chặt chẽ hơn khi war clan hayd đấu rank, tránh tình trạng con sâu làm rầu nồi canh như thế này.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp