Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Lại tiếp tục khóa tài khoản game thủ do lỗi “kẹt gem”

[CFL] Lại tiếp tục khóa tài khoản game thủ do lỗi “kẹt gem”

 | 14/04/2018 08:00

Cứ tưởng sự cố nạp gem CF Legends đã được khắc phục sáng nay nhưng không dè hàng loạt xạ thủ đã bỏ tiền nạp gem lại tiếp tục bị khóa nick do… kẹt gem.

VNG đã chấp nhận bồi thường khá hào phóng cho các game thủ bị khóa nick oan do nạp gem từ ngày 9/4 tới 11/4 với mức đền bù 50% giá trị gem nạp cùng set Noble Dragon 30 ngày – tưởng chừng mọi việc đã êm xuôi thì ngay trong chiều nay, nhiều game thủ lại đột ngột bị khóa nick mà không rõ nguyên do. Mọi việc chỉ được lý giải khi các admin VNG thông báo trên group Cộng đồng CF Legends về lỗi “kẹt gem” với hơn 325 tài khoản, không thu hồi được gem khuyến mại “lỗi” nên phải tiếp tục khóa nick để kiểm tra.

kẹt gem

Điều này hẳn nhiên đã gây bức xúc cho không ít game thủ khi bỏ tiền nạp thẻ mà “chuốc” lấy bao nhiêu rắc rối – sự kiện tiêu tích lũy bị bỏ lỡ mà không được hoàn trả gem đã đành, lần này bị khóa nick đột ngột còn mất cả chuỗi rank đang chơi dở, vật phẩm đã trúng từ VQMM hay thẻ Ghost có nguy cơ mất trắng… Game4V cũng ghi nhận nhiều game thủ không hề bị lỗi “kẹt gem” nhưng vẫn được gom vào khóa nick “cho vui” đã không khỏi ức chế vì đã ráng chấp nhận bồi thường mà vẫn không được yên thân chơi game.

ketgem2 [CFL] Lại tiếp tục khóa tài khoản game thủ do lỗi kẹt gem 2

ketgem3 [CFL] Lại tiếp tục khóa tài khoản game thủ do lỗi kẹt gem 3

ketgem4 [CFL] Lại tiếp tục khóa tài khoản game thủ do lỗi kẹt gem 4

Lần này có thể coi là sự cố đã được đẩy lên một mức mới khiến không chỉ NPH VNG vất vả khắc phục mà còn khiến game thủ mất niềm tin nghiêm trọng vào hệ thống nạp thẻ Zing nữa – mong rằng mọi việc sẽ sớm được xử lý dứt điểm để các game thủ chịu thiệt hại được tiếp tục chinh chiến trong thời gian sớm nhất.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp