Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Hộp quà World Cup: Cơ hội “săn” Kukri-VIP Inferno cho game thủ

[CFL] Hộp quà World Cup: Cơ hội “săn” Kukri-VIP Inferno cho game thủ

 | 24/06/2018 02:15

Nằm trong chuỗi sự kiện World Cup, CF Legends đã mở bán Hộp quà World Cup trong tuần này, mở ra cơ hội sở hữu Kukri-VIP Inferno cho các xạ thủ thích sưu tầm báu vật.

Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động, và hẳn các xạ thủ CF Legends đã có nhiều niềm vui nỗi buồn khi đội tuyển mình yêu thích chiến thắng oanh liệt hay thất trận vì thiếu may mắn… Trong tuần này, shop vũ khí CF Legends đã nhập về một mặt hàng mới “ăn theo” thời cuộc: Hộp quà World Cup. Với lời quảng cáo “4 năm mới bán một lần”, hộp quà này chứa báu vật VIP hiện đang rất hot và được săn đuổi gắt gao từ mọi game thủ, đó là Kukri-VIP Inferno.

World Cup [CFL] Hộp quà World Cup: Cơ hội săn Kukri-VIP Inferno cho game thủ 1

Tính tới hiện tại, Kukri-VIP Inferno đang là báu vật VIP khó săn bậc nhất trong CF Legends do chưa xuất hiện trong vòng quay VIP, chưa có mảnh ghép và cũng chưa lên kệ tiêu tích lũy hay nạp tích lũy – các xạ thủ chỉ còn cách “thử vận may” với VQMM gem và thậm chí còn bị giới hạn 200 lượt nhận quà/ngày, càng khiến cho việc kiếm Kukri-VIP Inferno khó khăn hơn. Hộp quà World Cup mở ra cơ hội sở hữu cận chiến VIP này dễ dàng hơn khi chứa mảnh ghép, báu vật ngày và vĩnh viễn cho các xạ thủ “thử vận may” – tuy nhiên theo Game4V thống kê thì tỉ lệ rớt mảnh ghép Kukri-VIP Inferno cũng khá “nản”, cộng với giá hộp quà tương đối cao nên có thể sẽ khiến nhiều game thủ phải đắn đo trước khi “đỏ đen” cùng hộp quà này.

wc [CFL] Hộp quà World Cup: Cơ hội săn Kukri-VIP Inferno cho game thủ 2

Hộp quà World Cup sẽ được mở bán trong 1 tuần, vì thế nếu muốn “săn” báu vật này thì đây là cơ hội tốt cho các bạn thu thập mảnh ghép – còn nếu giá cả là việc bạn băn khoăn thì chờ đợi các sự kiện sau giảm giá hơn cũng là một ý kiến không tệ.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp