Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Game thủ đổ xô “đập hòm” AK47-Born Beast ngay ngày đầu

[CFL] Game thủ đổ xô “đập hòm” AK47-Born Beast ngay ngày đầu

 | 07/05/2018 07:59

Tuy ra mắt có phần chậm trễ nhưng AK47-Born Beast đã đến tay game thủ CF Legends và rất nhiều người chơi đã đổ xô “đập hòm” ngay lập tức.

Một mặt hàng mới đã lên kệ CF Legends ngay trong ngày cuối sự kiện Nạp hoàn trả, đồng thời cũng là thời điểm bắt đầu khuyến mại x2 thẻ nạp – Hộp Ultimate Born Beast với phần thưởng cực phẩm là AK47-Born Beast vĩnh viễn. Như vậy là thay vì nằm trong vòng quay VIP thì các xạ thủ sẽ cần “thử vận may” với hòm Born Beast này, nhưng điều đó cũng không ngăn được hàng trăm người chơi đổ xô “đập hòm” kiếm báu vật mới ngay trong đêm.

đập hòm

deptrai3 [CFL] Game thủ đổ xô đập hòm AK47-Born Beast ngay ngày đầu 2

deptrai4 [CFL] Game thủ đổ xô đập hòm AK47-Born Beast ngay ngày đầu 3

Tuy không phải là hàng độc quyền của CF Mobile nhưng AK47-Born Beast vẫn nhận được quan tâm của rất nhiều game thủ bởi đây là phiên bản cao cấp, đối trọng của dòng AK47-Transformers với skin quái thú màu đen cùng mắt đỏ nổi bật, “chất” hơn hẳn người tiền nhiệm AK47-VIP Inferno. Một đặc tính hấp dẫn của AK47-Born Beast chính là khả năng nâng cấp lên level 2 với skin bóng bẩy hơn và mở khóa kĩ năng tấn công cận chiến 3 lần – để làm được điều đó, game thủ sẽ phải thu thập 10.000 Hồn thức tỉnh Born Beast bằng cách hạ gục kẻ địch, một mục tiêu không hề dễ dàng nhưng lại rất thú vị và thử thách.

img_8540 [CFL] Game thủ đổ xô đập hòm AK47-Born Beast ngay ngày đầu 4

img_8541 [CFL] Game thủ đổ xô đập hòm AK47-Born Beast ngay ngày đầu 5

Hiện nay Hộp Ultimate Born Beast đang được mở bán với gói 1/10/30 hộp, khi mở sẽ ngẫu nhiên nhận được mảnh ghép, báu vật ngày hoặc vĩnh viễn của AK47-Born Beast. Các bạn có thể tận dụng ngay 2 đợt Nạp hoàn trả trong ngày hôm nay để giảm thiểu số gem cần nạp đập hòm, nhưng hãy nhớ là để thu thập đủ 60 mảnh ghép thì sẽ cần kha khá số hộp đấy nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp