Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Game thủ chưng hửng vì phần thưởng dự đoán độ vô địch World Cup quá “bèo”

[CFL] Game thủ chưng hửng vì phần thưởng dự đoán độ vô địch World Cup quá “bèo”

 | 16/07/2018 15:09

Mặc dù được dự kiến giải thưởng lên tới mấy ngàn gem nhưng rồi game thủ CF Legends lại một phen cụt hứng do phần thưởng dự đoán độ vô địch World Cup quá “bèo”.

Đêm qua, hàng loạt người hâm mộ đội tuyển Pháp đã cùng chung vui với nước này khi Pháp dành chiến thắng 4-2 trước Croatia trong một trận Chung kết tưng bừng hứng khởi, đem về chiếc cup vô địch sau 20 năm chờ đợi kể từ lần đăng quang trước năm 1998 trên sân nhà. Với game thủ CF Legends thì có lẽ đây là một tin vô cùng giật gân bởi khá nhiều game thủ đã dự đoán Pháp vô địch World Cup – tuy nhiên khi phần thưởng gem được gửi trả hôm nay thì không ít người chơi bị bất ngờ vì số gem dự đoán chỉ có 1600, quá bèo so với số lượng người chơi tham gia sự kiện này.

dự đoán

Để trả lời thắc mắc này, VNG đã đưa ra số liệu cụ thể rằng số người chơi tham gia dự đoán khá nhiều (3228) và số người dự đoán đúng chưa đến 1000 (769) – thông thường theo cách tính gem thưởng của trận Chung kết là 200 + ( 200 x (số người dự đoán hợp lệ / số người dự đoán đúng)) x 4 thì phần thưởng sẽ rất lớn. Tuy nhiên có đến 1883 xạ thủ dự đoán… sai luật (chọn từ 2 đội trở lên) khiến tổng số người dự đoán đúng luật bị hạ xuống khá thấp, nên số gem thưởng cuối cùng chỉ còn lại 1567 và được làm tròn lên 1600.

gem2 [CFL] Game thủ chưng hửng vì phần thưởng dự đoán độ vô địch World Cup quá bèo 2

Tin này rõ ràng đã khiến nhiều người chơi cụt hứng do mới hôm trước fanpage CF Legends còn dự đoán hơn 2000 người chơi chọn đội Pháp và phần thưởng gem lên tới mấy ngàn – một số game thủ còn cho rằng một trận chung kết World Cup mà chỉ có hơn 3000 người dự đoán thì có thể là quá ít và không lý nào lại tới gần 2000 người chơi dự đoán “sai luật”. Tuy nhiên chúng ta cũng phải hiểu rằng do event Đồng hành cùng World Cup yêu cầu nạp thẻ để tham gia nên số người dự đoán có thể thấp hơn đáng kể so với lượng người chơi CF Legends hiện tại, và có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến game thủ “lỡ tay” chọn nhiều hơn 2 đội như đọc sai nội quy, hiểu nhầm về cách thức bình chọn, v…v…

gem3 [CFL] Game thủ chưng hửng vì phần thưởng dự đoán độ vô địch World Cup quá bèo 3

phần thưởng

Dẫu sao thì World Cup 2018 cũng đã khép lại và game thủ CF legends cũng đã được hưởng lợi khá nhiều tự chuỗi sự kiện đồng hành cùng World Cup này – hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục có những sự kiện tương tự trong các giải đấu lớn trong tương lai!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp