Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Dở khóc dở cười vì mở hộp quà làm “tràn kho”

[CFL] Dở khóc dở cười vì mở hộp quà làm “tràn kho”

 | 18/04/2018 03:57

Giống với người anh em trên PC, các game thủ CF Legends trên nền di động cũng phải đối mặt với nỗi khổ bị “tràn kho” khi lưu quá số lượng vũ khí cho phép.

Tuy không chiếm số đông game thủ nhưng vẫn có khá nhiều người chơi thích sưu tầm báu vật, VIP trong CF Legends và họ luôn phải đau đầu tính toán với mức giới hạn 400 món mà game cho phép – bình thường thì không nhiều người có thể lưu đồ tới mức này, nhưng các rương VIP như Kukri-Beast, Xẻng Born Beast hay Blunderbuss có thể làm “rác” kho của bạn trong nháy mắt. Đó chính là vấn đề lớn mà game thủ Duy Nguyen đang gặp phải khi bị một đống VIP “rác” làm tràn kho và không thể tiếp tục mở rương may mắn.

tràn kho

Mặc dù có cơ chế Pass 2 bảo vệ kho đồ của người chơi khá hiệu quả nhưng CF Legends vẫn không cho phép các dòng vũ khí cam (bao gồm VIP) được phân tách, đề phòng trường hợp hy hữu khi game thủ bị bạn bè “soi pass” do thao tác phím ảo dễ quan sát. Nhưng chính đặc điểm này cũng gây phiền toái lớn cho người chơi khi mở rương may mắn, do tỉ lệ trúng VIP ngày khá cao và đám vũ khí cam này sẽ làm tràn kho của bạn nhanh chóng mà không có cách nào xóa đi được. Cứ mỗi lần mở rương, người chơi lại có khả năng nhận về 1 vũ khí cam và không cộng dồn hạn sử dụng, do đó khi số rương mở lớn, vũ khí cam nhiều lên đến hàng trăm món một lúc thì thảm cảnh tràn kho là không thể tránh khỏi.

chatkho2 [CFL] Dở khóc dở cười vì mở hộp quà làm tràn kho 2

Để khắc phục vấn đề này, CF Legends nên có cơ chế cộng dồn vũ khí hoặc kho tạm thời như phiên bản PC để game thủ có quyền chọn nhận hay hủy các vũ khí có thời hạn, không làm ảnh hưởng tới giới hạn kho đồ của mình. Mong rằng tính năng này sẽ sớm xuất hiện để game thủ không còn lo bị “tràn kho” nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp