Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Điểm danh đăng nhập nhận VIP hiếm

[CFL] Điểm danh đăng nhập nhận VIP hiếm

 | 16/10/2017 09:48

Lần này sự kiện điểm danh đăng nhập đã đem tới cho game thủ CF Legends nhiều đồ chơi mới, trong đó có 2 VIP hiếm là Golden Shark và Gatling-Bastion.

Nếu các bạn đã phát chán với chuỗi phần thưởng 7 ngày điểm danh trong 2 tuần qua thì đây chính là lúc quay lại CF Legends, bởi 2 tuần cuối tháng 10 sẽ là thời điểm game thủ được “chăm chút” nhất. Ngoài các vũ khí mới bộ Fire và thiên phú free thì game thủ cũng có dịp trải nghiệm Gatling-Bastion mới cùng 2 trang bị chưa xuất hiện là Dragon Claw và VIP hiếm Golden Shark, một khẩu shotgun VIP độc đáo.

img_7289 [CFL] Điểm danh đăng nhập nhận VIP hiếm 1

img_7290 [CFL] Điểm danh đăng nhập nhận VIP hiếm 2

Game4V đã từng có bài giới thiệu về Gatling-Bastion, cặp súng 6 nòng hủy diệt và Dragon Claw, phần thưởng chế độ khiêu chiến Boss thế giới. Golden Shark là một cái tên mới mà hẳn nhiều bạn sẽ tò mò – đây là biến thể độc đáo của khẩu AA-12 với skin mạ vàng và nòng được gắn mõm cá mập có tích hợp lưới điện dùng cho cận chiến. Khẩu súng này sở hữu băng đạn lớn 25 viên, rút súng/thay đạn nhanh hơn AA-12 bình thường và đòn chích điện cận chiến đối thủ trong tầm gần, rất hữu hiệu cho các xạ thủ thích săn zombie.

VIP hiếm

Tuy vẫn chưa có thông tin nào về việc update Golden Shark nhưng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khẩu súng này chỉ trong một tuần nữa – đăng nhập đủ 9 ngày và bạn sẽ nhận thưởng Golden Shark (hạn dùng 5 ngày) cùng  XM1014 Fire (hạn dùng 3 ngày). Đừng quên quà tặng đặc biệt Dragon Claw (14 ngày) cùng Gatling-Bastion dành cho bạn khi đăng nhập đủ liên tiếp 2 tuần nhé – tham gia CF Legends ngay hôm nay nào!

Cùng xem thử sức mạnh của Golden Shark trong chế độ Zombie:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp