Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Dân TMP thanh minh “chơi để trị cung, nỏ”

[CFL] Dân TMP thanh minh “chơi để trị cung, nỏ”

 | 10/09/2018 04:54

Ngoài lý do “trị hack” trong đấu rank thì các xạ thủ ưa chuộng TMP còn lấy lý do “trị cung, nỏ” để cho thấy không phải chỉ vũ khí này gây mất cân bằng game.

Từ khi ra mắt, Steyr TMP-Angel đã bị game thủ CF Legends phản ứng dữ dội do thông số quá bá, gây mất cân bằng nghiêm trọng trong đấu rank và đến giờ nó vẫn chưa bị fix, nên cứ đi rank mà có người hô “TMP” là cả room biết ngay đang có mặt “súng cấm”. Lý do sử dụng thì rất nhiều, nào là trị hack, bên kia cũng xài, cùng là VIP tại sao lại phân biệt đối xử, v…v… và giờ “dân” TMP còn có cả lý do “trị cung, nỏ”, cho thấy không chỉ TMP mới gây mất cân bằng game.

cung, nỏ

Trong số các vũ khí bị ghét nhất trong chế độ rank của CF Legends thì TMP luôn đứng đầu, xếp sau nó là bộ cung, nỏ, “lục đầu bò”, những vũ khí phụ có sức sát thương hủy diệt và gần như thay thế được vũ khí chính, coi như người sử dụng mang 1 súng chính mà có đến 2 – với các sniper thì đây là combo vô cùng bá đạo, vừa bắn xa được lại vừa để giao tranh cận chiến thoải mái (đặc biệt khi có buff đạn thì nỏ hay lục đầu bò cực nguy hiểm). Tuy nhiên do là vũ khí phụ nên ít khi vũ khí này hiện lên bảng điểm, và có lẽ vì thế ít bị “soi” hơn TMP vốn thường xuyên hiện trên bảng điểm.

tmp2 [CFL] Dân TMP thanh minh chơi để trị cung, nỏ 2

Vấn đề này được nhiều game thủ đồng tình, cho rằng nếu đã cấm thì phải cấm toàn bộ vũ khí bá đạo, không thể kì thị TMP mà vẫn chơi cung, nỏ gây khó chịu cho người khác. Một số thì cho rằng vũ khí nào cũng có ưu nhược điểm riêng, cấm đoán kì thị là vô lý và tốt hơn là nên chấp nhận luật chơi game đề ra – mang được vũ khí gì thì xài vũ khí đấy. Nhưng hầu hết các xạ thủ chuyên rank cho rằng muốn chấm dứt vấn nạn kì thị súng này vẫn cần một bản update fix TMP cho giống phiên bản quốc tế hơn.

tmp3 [CFL] Dân TMP thanh minh chơi để trị cung, nỏ 3

tmp4 [CFL] Dân TMP thanh minh chơi để trị cung, nỏ 4

VNG vẫn chưa có bất cứ giải đáp chính thức nào về việc fix TMP và bản cập nhật sinh tồn thì vẫn “im hơi lặng tiếng” nên có lẽ sẽ còn lâu nữa các game thủ mê rank mới tìm lại được môi trường thi đấu trong lành trước kia.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp