Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event

[CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event

 | 20/10/2017 14:59

Sự kiện Tiêu gem nhận mảnh ghép đột ngột bị tăng giá 500 ngàn VNĐ khiến nhiều game thủ CFL bức xúc và cho rằng VNG không công bằng khi fix event như thế này.

Mới tối qua, hoạt động mừng ngày Phụ nữ VN 20/10 đã được khai mở trong CFL, và hấp dẫn nhất trong số đó chính là Tiêu gem nhận mảnh ghép – với 14999 gem (1.500.000 vnđ), game thủ có thể nhận trọn bộ Barrett-Spring và CB-Transformer vĩnh viễn. Tuy nhiên vào đầu giờ sáng nay, sự kiện bất ngờ bị sửa lại điều kiện nhận mảnh, lên tới 19999 gem (2.000.000 vnđ), khiến nhiều game thủ bức xúc.

CFL [CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event 1

Hình ảnh sự kiện trước và sau khi bị fix. Kéo thanh cuộn sang 2 bên để xem chi tiết

Vấn đề này được admin Fanpage CFL giải thích là “lỗi hiển thị” và cho rằng trước giờ sự kiện Tiêu gem nhận mảnh ghép luôn luôn có mốc cao nhất là 19999 gem. Điều này có thể đúng (Sự kiện lần trước với DE Scope Chaos Dragon cũng ở mức này), nhưng cách giải thích “lỗi hiển thị” của VNG bị nhiều game thủ phản bác, vì trên thực tế những người chơi khác đã có đủ gem trong account có thể nhân được full giải thưởng khi tiêu 14999 gem, còn những ai chưa đủ gem mà nạp thêm vào thì sẽ bị fix lại – nói cách khác, sự kiện này không công bằng khi rất nhiều người chơi được nhận giải ở mức 14999 gem trong khi những người khác bị dụ nạp tiền vào lại phải bỏ thêm 5000 gem nữa mới được giải.

tanggia7 [CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event 4

Hình ảnh chứng minh những game thủ tiêu gem sớm vẫn được nhận full giải. Kéo thanh cuộn sang 2 bên để xem chi tiết

Hiện tại đang có rất nhiều bài viết quăng gạch VNG trên group Cộng đồng CFL, hầu hết đều là những người chơi muốn tham gia event và nạp thẻ để rồi bị dội gáo nước lạnh khi biết event bị fix tăng giá. Rất khó có thể giải thích cho “lỗi hiển thị” này khi mà vẫn có người nhân được quà ở mức thấp hơn – không khó hiểu khi những người chơi online muộn lại bức xúc vì đang chuẩn bị tham gia thì lại bị fix tăng giá event thế này.

tanggia4 [CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event 7

tanggia5 [CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event 8

tanggia6 [CFL] Cộng đồng lại dậy sóng vì VNG fix event 9

Đây không phải lần đầu tiên sự cố event xảy ra với VNG, và có lẽ NPH này nên nhìn nhận lại thực tế là đang có một sự bất công diễn ra giữa những người chơi tham gia event sớm và muộn chứ nếu là lỗi hiển thị thì đã không có việc nhiều người chơi nhận quà ở mức gem tiêu thụ thấp hơn rồi. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đọc tiếp