Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Chiến thuật “trị” team thủ hầm TCH trong đấu Rank

[CFL] Chiến thuật “trị” team thủ hầm TCH trong đấu Rank

 | 05/10/2017 17:35

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 228 vote

Thủ hầm map TCH trong đấu rank có thể gây ức chế lớn nếu bạn đi riêng lẻ và không có đồng đội hỗ trợ, nhưng chiến thuật dưới đây có thể phần nào khắc chế được vấn đề này.

Tàu chở hàng là một map đấu thường xuyên xuất hiện trong ranh Đấu đội, và một trong những chiến thuật gây khó chịu của map này chính là “thủ hầm”, khi cả 5 thành viên kéo xuống ngách hầm bên phải nơi dẫn lên container căn cứ đối phương và “chốt” ở đó, cứ thế chờ đối phương mò xuống và xử lý. Thường sau khi dẫn trước 1 vài kill, bạn có thể thấy đối phương xài chiến thuật này để đảm bảo phần thắng – vị trí hầm rất hẹp, không thể đứng từ trên bắn xuống và khi mò xuống thì bạn bị lộ chân trước, dễ ăn cả đống đạn và tử trận ngay. Kể cả khi có hạ được 1-2 kẻ địch thì chúng cũng sẽ hồi sinh lại và đánh úp bạn rồi lại chui tiếp vào hầm thủ cứng.

thủ hầm

Dưới đây là một chiến thuật khắc chế “thủ hầm” đáng tin cậy mà Tony Mobile CrossFire đề xuất – bạn đừng dại tấn công team địch từ chỗ spawn, thay vào đó hãy dùng cách nhảy thùng hàng để lọt vào phía sau hầm như trên hình. Ở bản PC thì thao tác double jump lên thùng gỗ cạnh container rất dễ nhưng bản Mobile thì khó hơn, do đó tốt nhất là chúng ta dùng cách nhảy chính thống (Nếu không có đồng đội để chồng người thì nên đổi sang cận chiến VIP để có tốc độ chạy nhanh hơn và dễ nhảy tới đích hơn). Bạn sẽ cần chuẩn bị bom khói cho chiến thuật này nữa.

td2 [CFL] Chiến thuật trị team thủ hầm TCH trong đấu Rank 2

Khi đã tới hầm, hãy quăng lựu đạn khói xuống che mắt đối phương trước – do team địch thường ngồi ở giữa hầm để né lựu đạn nên chúng ít có cơ hội phát hiện ra bom khói phía sau. Lúc này, việc bạn cần làm là nhảy xuống và dùng vũ khí yêu thích “dọn dẹp” team địch (có thể bật hỗ trợ ngắm hoặc “soi” tên đỏ trong khói để tăng xác suất bắn trúng). Bow-Zonda là vũ khí thích hợp nhờ khả năng 1 hit kill, nhưng nếu bạn cứng tay thì một cây AK thôi cũng đủ dọn sạch team địch trước khi chúng kịp phản ứng.

td3 [CFL] Chiến thuật trị team thủ hầm TCH trong đấu Rank 3

Với chiến thuật này, bạn sẽ dễ dàng quấy rối team thủ hầm để hỗ trợ cho đồng đội ăn kill từ bên ngoài – nếu may mắn thì khoảng 2-3 lần thôi là đối phương sẽ phải dừng chiến thuật này lại, nhưng nếu bạn xui xẻo gặp team cứng thì có thể họ sẽ dùng loa, mic phối hợp chia nhau cover 2 đầu hầm. Lúc đó thì sẽ cần đến đồng đội của bạn tấn công cùng lúc cả 2 phía để gây phân tán, nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn là đánh lẻ một mình đấy.

Xem clip của Tony để biết thêm chi tiết:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv