Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Cập nhật phần thưởng Rank tháng 12 với combo M4A1-VIP

[CFL] Cập nhật phần thưởng Rank tháng 12 với combo M4A1-VIP

 | 04/12/2018 08:12

2 khẩu M4A1-VIP xuất hiện trong danh sách phần thưởng rank tháng 12 chắc chắn sẽ là động lực lớn để các cao thủ CF Legends tranh tài quyết liệt trong chế độ này.

Trong những tháng gần đây, phần thưởng Rank đã ưu ái khá nhiều cho game thủ CF Legends với các báu vật VIP có thể đổi thưởng bằng xu vinh dự, giúp người chơi có động lực leo rank chăm chỉ hơn. Sau AK47-VIP và AK47-Earl, chúng ta có thêm 2 phần thưởng mới trong Vương giả của chế độ rank tháng 12, đó là combo M4A1-VIP rất hấp dẫn – với hai phiên bản Beast và Born Beast, game thủ CF Legends có thể sở hữu chỉ thông qua thao tác thu thập xu Rank trong tháng mà không phải tốn tiền nạp gem.

img_9282 [CFL] Cập nhật phần thưởng Rank tháng 12 với combo M4A1-VIP 1

Tuy không phải là những gương mặt mới nhưng combo M4A1-VIP này vẫn là món hàng được nhiều game thủ ưa thích: Hỏa lực tốt, chuẩn xác cao, dễ sấy, đục thùng tốt, rút súng thay đạn đều nhanh, cận chiến quật báng độc đáo. Về mặt hiệu quả, M4A1-Beast sẽ được các cao thủ đấu Rank ưa chuộng nhờ hiệu ứng giảm tiếng bước chân hữu hiệu, còn M4A1-Born Beast thì dễ sử dụng hơn, sở hữu killmark đặc biệt và hiệu ứng hơi thở rồng khi thay đạn (Tiếc là nó không có hiệu ứng sát thương chí mạng trong AI như phiên bản PC). Nhìn chung, giữa hai mức giá 4000 và 5000 xu vinh dự thì phiên bản Beast sẽ được lòng nhiều xạ thủ hơn.

m4a1-vip [CFL] Cập nhật phần thưởng Rank tháng 12 với combo M4A1-VIP 2

 

Các xạ thủ lưu ý leo rank đều đặn và cố gắng đạt thứ hạng cao nhất để thu thập số lượng lớn xu vinh dự trong hoạt động Đấu Rank thường nhật, ngoài ra đừng bỏ qua các hộp quà điểm danh hàng tuần vì bạn sẽ cần đến xu vinh dự tặng thêm để đạt đủ mức đổi thưởng combo M4A1-VIP trên đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp