Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Bi hài câu chuyện “Update tháng 1… năm nào” của cộng đồng game thủ

[CFL] Bi hài câu chuyện “Update tháng 1… năm nào” của cộng đồng game thủ

 | 14/01/2019 23:14

Bước sang đầu năm 2019, các xạ thủ lâu năm của CF Legends lại có dịp khơi lại câu chuyện bi hài “Update tháng 1” và tự hỏi nhau tháng 1… năm nào đây?

Như vậy là đã 14 tháng trôi qua kể từ khi CF Legends cập nhật update 2.0 với các chế độ, vũ khí mới đã lần lượt được mở khóa trong năm qua – lần cuối chúng ta được nghe ngóng về thông tin update 3.0 là vào tháng 1 năm ngoái khi fanpage CF Legends thông báo đang hoàn thiện chế độ Sinh Tồn để đưa ra cập nhật vào “cuối tháng 1”. Nhưng giờ đây thì một câu hỏi hài hước lại đang được truyền tai nhau trong cộng đồng CF Legends – tháng 1 “năm nào” mới được?

tháng 1

Thực tế mà nói thì khi một game online không được cập nhật trong 1 năm trời thì sẽ xảy ra khá nhiều khúc mắc trong cộng đồng game thủ – CF Legends may mắn vẫn giữ được nhịp độ hoạt động tốt nhờ các giải đấu lớn nhỏ trong nước, sự kiện hàng tháng và hoạt động tương tác cộng đồng. Tuy nhiên với những game thủ đã gắn bó với CF Legends từ ngày 16/4/2017 đến nay thì hẳn họ cũng không khỏi chán ngán khi phải đưa ra câu hỏi hài hước “hứa update tháng 1 nhưng là tháng 1 năm nào?” khi VNG vẫn tiếp tục im lặng về tình trạng cập nhật Sinh Tồn – câu trả lời duy nhất vẫn là đang có trục trặc trong kiểm duyệt trên App Store, nhưng khi bản QQ vẫn update bình thường thì việc CF Legends mãi không được update hẳn khiến không ít game thủ sốt ruột.

thang12 [CFL] Bi hài câu chuyện Update tháng 1... năm nào của cộng đồng game thủ 2

thang13 [CFL] Bi hài câu chuyện Update tháng 1... năm nào của cộng đồng game thủ 3

thang14 [CFL] Bi hài câu chuyện Update tháng 1... năm nào của cộng đồng game thủ 4

thang15 [CFL] Bi hài câu chuyện Update tháng 1... năm nào của cộng đồng game thủ 5

Cuối tháng này vòng quay VIP AK47-Born Beast thức tỉnh sẽ hết hạn và đó có lẽ là mức ngưỡng cuối cùng game thủ CF Legends có thể chờ đợi và hy vọng cho update 3.0, còn không thì khó có thể nói trước số phận của tựa game này tại VN trong tình hình hiện tại.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp