Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Bị ban nick do “tự thú” nhờ hack kéo rank

[CFL] Bị ban nick do “tự thú” nhờ hack kéo rank

 | 11/05/2018 09:19

Có lẽ với xạ thủ Bảo Anh của CF Legends thì không cái dại nào bằng cái dại nhờ hack kéo nick xong lại còn “tự thú” để rồi bị ban nick lãng xẹt.

Hack trong đấu rank CF Legends đã rất bị ghét nhưng nhờ hack kéo rank thì cộng đồng còn khinh hơn bởi hành vi này bị coi là “lách luật” và có bị phát hiện thì vẫn còn “cãi” được. Vậy nên các game thủ xấu chơi luôn phải cẩn thận ể mắt tránh bị tố cáo “nhờ hack kéo rank” – nhưng đừng tưởng chỉ cẩn thận trong game là đủ, mà ngay cả các hoạt động trên Facebook cũng có thể khiến bạn ra đảo đấy.

cmt1 [CFL] Bị ban nick do tự thú nhờ hack kéo rank 1

Theo như khiếu nại của game thủ Bảo Anh thì người này mới bị khóa nick do nhờ hack kéo rank trong khi bằng chứng đưa ra lại có vẻ như một… câu nói đùa vu vơ trên Facebook, nhưng khổ cái là game thủ này lại đăng đúng vào topic của 1 tay hacker khác nhận kéo rank free, xin “nhờ lên top 1”. Về lý thuyết thì những bài comment như thế này không mang tính khẳng định người chơi có đi ké hack để lên rank không, nhưng Bảo Anh lại thuộc top 30 của BXH Rank CF Legends, và đó là lý do khiến nhiều người chơi cho rằng đây chưa chắc đã là nói đùa mà có khi là đã nhờ nhau thật.

cmt2 [CFL] Bị ban nick do tự thú nhờ hack kéo rank 2

Hiện tại VNG đã xác nhận game thủ trên có hoạt động chơi cùng hack trong các cuộc đua rank gần đây và kết luận câu nói trên không mang tính chất đùa bỡn, do đó việc khóa nick do bị tố cáo là đúng người đúng tội. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi về quyết định này nhưng các xạ thủ CF Legends cũng nên lấy đó làm bài học rút kinh nghiệm – đùa bỡn thì không hại ai, nhưng vấn đề đấu rank hiện tại là vô cùng phức tạp, bạn có thể gặp rắc rối không đáng có chỉ vì những câu nói không đúng chỗ thế này đấy nhé.

cmt3 [CFL] Bị ban nick do tự thú nhờ hack kéo rank 3

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp