Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Bắt đầu trả thưởng Nhiệt cùng World Cup cuối tuần

[CFL] Bắt đầu trả thưởng Nhiệt cùng World Cup cuối tuần

 | 26/06/2018 08:19

Rất nhiều xạ thủ CF Legends đã nhận được kha khá gem thưởng nhờ tài dự đoán chuẩn xác 5 trận đấu cuối tuần trước.

Với 5 trận đấu được chọn đặt cược, có vẻ khá nhiều game thủ CF Legends đã đúng khi đặt niềm tin cho “cửa trên”, toàn bộ các “ông lớn” đã giành chiến thắng tuy cũng phải nói rằng may mắn và sự kiên trì góp phần không nhỏ cho Đức trong trận đấu chật vật với Thụy Điển. Quỹ gem thưởng cuối tuần vì thế cũng khá ít, chỉ có tổng cộng 3638 gem, nhưng đổi lại thì lựa chọn là dễ dàng hơn cho người chơi rất nhiều và không ít xạ thủ đã “hốt trọn” số gem này nhờ đặt trọn niềm tin vào cửa trên.

World Cup [CFL] Bắt đầu trả thưởng Nhiệt cùng World Cup cuối tuần 1

Tuy không có nhiều diễn biến bất ngờ như hồi đầu tuần nhưng việc dự đoán vẫn không có gì gọi là chắc chắn – theo cộng đồng CF Legends nhận định thì ngay cả “kèo trên” cũng chưa chắc đã dễ ăn như trận Argentina – Croatia (kèo dưới ăn lớn) hay Brazil – Thụy Sĩ (hòa). Nhưng nhìn chung thì với hình thức đặt cược hiện tại, người chơi CF Legends vẫn được hưởng lợi khá nhiều khi không tốn gem đặt cược, chỉ cần nạp thẻ và được giữ lại gem nạp, coi như là một hình thức cược “giải trí”, thắng thì vui mà thua cũng không mất gì cả.

wc2 [CFL] Bắt đầu trả thưởng Nhiệt cùng World Cup cuối tuần 2

Các trận đấu vòng cuối World Cup 2018 được hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn, quyết định số phận của rất nhiều đội. Nếu bạn chưa từng tham gia Nhiệt cùng World Cup của CF Legends, hãy cùng thử vận may xem nhé – biết đâu bạn sẽ ẵm trọn cả chục ngàn gem sau một đêm?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp