Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Bạn đã nhận Uzi-Virgo và Gà Cao Su chưa?

[CFL] Bạn đã nhận Uzi-Virgo và Gà Cao Su chưa?

 | 08/10/2017 16:02

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 185 vote

Kết thúc chuỗi ngày đăng nhập nhận quà là bộ vũ khí đặc biệt chưa mở bán dành cho các game thủ chăm đăng nhập CF Legends: Uzi-Virgo và Gà Cao Su.

Nằm trong chuỗi hoạt động điểm danh nhận quà, hôm nay đã là ngày thứ 7 trong tháng 10 và các game thủ CF Legends, nếu chăm chỉ đăng nhập, đã có thể nhận phần quà lớn nhất, đó là 2 trang bị hiếm chưa mở bán trong shop: Khẩu SMG Uzi-Virgo và cận chiến Gà Cao Su (Hạn dùng 3 ngày). Bạn có thể nhận ngay 2 trang bị này vào kho nếu đã liên tục đăng nhập từ 1/10 tới 7/10 vừa qua.

img_7219 [CFL] Bạn đã nhận Uzi-Virgo và Gà Cao Su chưa? 1

img_7220 [CFL] Bạn đã nhận Uzi-Virgo và Gà Cao Su chưa? 2

Các game thủ Đột Kích hẳn đã quen với dòng súng hoàng đạo, và Uzi-Virgo là một phiên bản độc quyền chỉ có trên CF Legends với thiết kế 2 cây Micro Uzi đẹp mắt, băng đạn lớn và giảm độ giật. Gà Cao Su là một vũ khí cận chiến khá đặc biệt – trên Đột Kích, vũ khí này chỉ nhận được thông qua tính năng đổi cận chiến của Xẻng Born Beast, nhưng trên CF Legends thì nó được tách ra thành một trang bị độc lập trong kho đồ. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc mở bán trang bị này hay không, nhưng Game4V được biết một phiên bản vĩnh viễn đã có sẵn trong CF Legends, và rất có thể các xạ thủ sẽ có dịp rinh chú gà này về kho trong các sự kiện sắp tới.

Uzi-Virgo [CFL] Bạn đã nhận Uzi-Virgo và Gà Cao Su chưa? 3

img_7216 [CFL] Bạn đã nhận Uzi-Virgo và Gà Cao Su chưa? 4

Nếu bạn vẫn chưa đăng nhập đủ 7 ngày thì hãy nhanh chóng dùng tính năng đăng nhập bù để “gỡ” số ngày vắng mặt nhé – tuy phải tốn ít gem nhưng được trải nghiệm trước 2 vũ khí hot như thế này cũng đáng. Mong là VNG sẽ sớm có thông tin về khả năng sở hữu 2 trang bị này để các xạ thủ còn “chuẩn bị thóc gạo” sẵn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv