Game4V
>>
Game mobile
>>
[CFL] Bạn có thể nhận được những gì từ Rương quà AK?

[CFL] Bạn có thể nhận được những gì từ Rương quà AK?

 | 10/11/2018 02:50

Phần thưởng đăng nhập điểm danh mới của CF Legends đã xuất hiện trong tuần này, đó là rương quà AK – nhiều game thủ đã không bỏ lỡ cơ hội “đập hộp” món quà này ngay giữa đêm.

Nếu đã theo dõi mục quà tặng điểm danh CF Legends tuần này thì bạn đọc Game4V hẳn chú ý tới các Túi quà độc bộ xuất hiện ở 3 ngày điểm danh cuối – hôm nay là hạn sớm nhất để chúng ta trải nghiệm rương quà AK trong bộ túi quà Độc bộ này, và đã có rất nhiều game thủ “đập hộp” ngay từ giữa đêm khi ngày mới vừa bắt đầu. Quà tặng từ rương quà AK lần này khá giá trị với báu vật vĩnh viễn thuộc dòng AK (bao gồm cả VIP), khiến rất nhiều người chơi hứng thú chia sẻ khoảnh khắc “trúng hàng nóng” của mình trên cộng đồng, có thể chỉ là một cây AK xanh hay tím, hên hơn thì bạn có thể “ẵm” được báu vật AK cam hay VIP luôn.

rương quà ak

mayman2 [CFL] Bạn có thể nhận được những gì từ Rương quà AK? 2

mayman3 [CFL] Bạn có thể nhận được những gì từ Rương quà AK? 3

Rương quà AK lần này được chia thành 2 cấp Túi độc bộ và Rương độc bộ với cấp cam và xanh lá tương đương. Game thủ sẽ có cơ hội sở hữu báu vật AK cam hay tím khi mở Túi độc bộ và báu vật AK tím tới xanh biển khi mở Rương độc bộ – đây chính là điểm hấp dẫn với các gói quà này bởi tỉ lệ ra báu vật vĩnh viễn gần như tuyệt đối, giống các rương quà trong hộp Thanos. Chỉ cần chút ít may mắn, bạn có thể sở hữu cho mình 1 cây AK hiếm, chất lượng tốt hay có khi là cả VIP không biết chừng.

img_9250 [CFL] Bạn có thể nhận được những gì từ Rương quà AK? 4

Bạn đã trúng được gì từ Rương quà AK ngày hôm nay? Hãy để lại bình luận chia sẻ cùng Game4V với nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp