Game4V
>>
Game mobile
>>
CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn

CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn

 | 29/03/2019 14:37

Vòng 6 đội giải đấu nghiệp dư CF2L 2019 đã khởi tranh vào ngày hôm qua 28/3 với cuộc so tài vô cùng hấp dẫn giữa Líu Lo và Jem thu hút hàng ngàn lượt theo dõi cổ vũ của các game thủ.

hgnbhnb CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn 1

CF2L, giải đấu mở rộng dành cho các đội tuyển nghiệp dư tham gia thi đấu tranh tài. Với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng cùng suất thi đấu tại giải đấu bán chuyên nghiệp Pro League. Giải đấu đã khởi tranh vào ngày 10/3 vừa qua với sự tham gia của hơn 50 đội tuyển cả nước. Sau gần 1 tháng thi đấu quyết liệt, những gương mắt xuất sắc nhất đã lộ diện và ngày hôm qua 28/3 đã khởi tranh trận đấu đầu tiên giữa JEM và Líu Lo Team.

Cặp thi đấu ngày 28/3 giữa JEM và Líu Lo diễn ra theo chiều hướng vô cùng kịch tính. Với việc duy trì hệ thống giải đấu hàng năm rất đều đặn, qua đó trình độ của các đội tuyển càng ngày càng tăng. Tuy chỉ là giải đấu nghiệp dư, tuy nhiên cả hai đã đem lại cho các game thủ đam mê FPS chất lượng trận đấu cao. JEM được đánh giá là ứng cử viên vô địch tại giải đấu CF2L lần này với sự dẫn dắt của BoSoo, một cựu player của đội tuyển chuyên nghiệp Black Wolf. Tuy nhiên trước đội hình quá đồng đều cùng kĩ năng cá nhân tốt của Líu Lo, JEM đã phải dừng lại sau khi để thua 2 – 1 trong loạt đấu BO3.

Map đấu đầu tiên được chọn là Thị Trấn Xa Lạ, đây là map đấu được team Jem chọn và họ đã cho thấy sức mạnh của mình khi nghiền nát Líu Lo với tỉ số 10 – 2. Lần lượt từng thành viên của Jem tỏa sáng khi có vẻ họ biết rất rõ tại map thi đấu này. Tất cả những gì Líu Lo có thể làm được chỉ là 2 rounds ít ỏi.

hgnbhnb CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn 2

Những tưởng Jem có một chiến thắng dễ dàng tuy nhiên Líu Lo đã cho thấy bản lĩnh của mình tại map thi đấu thứ 2 và 3. Họ đã có một cuộc lội ngược dòng thành công với lối bắn kĩ luật của mình. Khởi đấu khá chuệch choạc tại map đấu thứ hai Trạm Phát Sóng khi liên tục để Jem dẫn tỉ số những sau khi đổi phe, Líu Lo với sự xuất sắc và tỏa sáng đúng lúc của tay sniper Chào Mào, Líu Lo đã chiến thắng với tỉ số sát nút 10 – 9 trước khi nghiền nát Jem tại map đấu đội với tỉ số cách biệt 100 – 88.

hgnbhnb CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn 3

hgnbhnb CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn 4

Với việc BackStreetBoys đã bỏ cuộc và IMBA Esports được free win thì cặp đấu còn lại là cuộc so tài giữa Soda Team và DNA sẽ diễn ra vào tối nay 29/3. Đây hứa hẹn là một trận đấu vô cùng hấp dẫn bởi cả hai đều là những đội tuyển có tiếng trong cộng đồng.

hgnbhnb CF2L 2019: Đón xem livestream vòng 6 đội kịch tính, nhận giftcode phiên bản giới hạn 5
Lịch thi đấu ngày 29/3

Đừng quên là hàng ngàn giftcode giá trị sẽ được trao đến các game thủ CFL. Đây đều là những giftcode phiên bản giới hạn bao gồm GEM cùng vũ khí VIP được phát xuyên suốt buổi livestream. Các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé! Các trận đấu được bình luận trực tiếp trên fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ:

https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage:

https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ:

https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube:

https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây:

http://m.onelink.me/6695ba7a

 

Đọc tiếp