Game4V
>>
Game mobile
>>
CF Legends: Hoàn tất khắc phục sự cố và bồi thường cho game thủ

CF Legends: Hoàn tất khắc phục sự cố và bồi thường cho game thủ

 | 24/09/2018 16:26

Hôm nay, VNG đã khắc phục xong sự cố hệ thống và game thủ CF Legends có thể tham chiến trở lại bình thường và NPH này cũng đã chuẩn bị hỗ trợ đền bù cho các sự kiện bị gián đoạn.

Như Game4V đã đưa tin, sự cố hệ thống của VNG khiến toàn bộ các cổng game và web bị tê liệt nguyên ngày Chủ Nhật gây ảnh hưởng tới hàng loạt người dùng, và game thủ CF Legends cũng không ngoại lệ – ngoài việc mất quà tặng, nhiệm vụ ngày, điểm rank… người chơi CF Legends còn bị hụt ăn chuỗi sự kiện tháng vốn yêu cầu đăng nhập, nạp thẻ hàng ngày mà hôm qua gần như không thể truy cập được. May thay hiện tại sự cố đã được khắc phục xong và trang chủ CF Legends cũng thông báo sẽ hỗ trợ đền bù cho các sự kiện bị gián đoạn.

đền bù

Cụ thể, các sự kiện nạp tích lũy và nạp gem hoàn trả có hạn tới 23/9 sẽ được mở thêm 3 ngày tới 26/9 và game thủ sẽ được giữ nguyên mốc gem nạp những ngày trước đó. Shop Tựu Trường và 2 Shop Trung Thu cũng được mở lại, còn vật phẩm đèn lồng, bánh trung thu và đạn vàng đã bị thu hồi sẽ được BQT gửi lại các xạ thủ qua hệ thống tin nhắn trong game. Cùng với đó, toàn bộ game thủ sẽ nhận được 10 thẻ Ghost, 90.000 GP, 1000 Tinh Thông và 1 Huân chương CF đền bù để vẫn kịp tham gia event Nạp tích lũy tháng 9.

img_9130 CF Legends: Hoàn tất khắc phục sự cố và bồi thường cho game thủ 2

img_9131 CF Legends: Hoàn tất khắc phục sự cố và bồi thường cho game thủ 3

Hy vọng rằng trong tương lai những sự cố như thế này sẽ không tái diễn để game thủ CF Legends có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất ngày cuối tuần.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp