Game4V
>>
Game mobile
>>
CF Legends: Bộ ba AK, M4, AWM Xmas chính thức xuất hiện

CF Legends: Bộ ba AK, M4, AWM Xmas chính thức xuất hiện

 | 06/12/2017 09:18

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 237 vote

Sau 9A-91, D.E và Lựu đạn Xmas thì bộ ba huyền thoại AK, M4, AWM Xmas đã chính thức xuất hiện trong CF Legends ngày hôm nay.

Một bản cập nhật nhỏ tối nay đã bổ sung thêm loạt sự kiện chơi game và nạp thẻ nhận quà mới hấp dẫn cho các xạ thủ CF Legends, trong đó tâm điểm là bộ ba vũ khí AK, M4 và AWM Xmas chính thức xuất hiện trên kệ quà tặng. Nếu là một tín đồ Đột Kích từ những ngày đầu, hẳn bạn không thể không nhận ra set súng Giáng Sinh độc đáo chỉ xuất hiện duy nhất trong tháng 12 của Đột Kích – phiên bản CF Legends cũng vậy, nhưng có khác chăng là người chơi dễ dàng sở hữu những vũ khí này vĩnh viễn hơn, có thể là chơi game mà cũng có thể là nạp thẻ.

AWM Xmas CF Legends: Bộ ba AK, M4, AWM Xmas chính thức xuất hiện 1

Xét về mặt thiết kế skin thì khó có thể chê trách gì về AK và M4 Xmas, chúng được phối màu tươi sáng đúng “tông” giáng sinh đỏ-xanh-vàng cùng dòng chữ Merry Christmas nổi bật trên thân súng. AWM Xmas, thực chất là thế hệ thứ hai được chuyển thể từ phiên bản New Xmas trên PC, tuy có thiết kế đơn điệu hơn nhưng vẫn giữ màu sắc giáng sinh với bông tuyết trắng trên nền đỏ, sọc xanh như một gói quà hấp dẫn. Cả 3 vũ khí này đều được trang bị băng đạn lớn và chỉ số nhỉnh hơn phiên bản GP, giúp các game thủ thoải mái thể hiện trong Đấu Đội, Đặt Bom mà không quá xa lạ với vũ khí gốc.

 

Hiện tại, xạ thủ CF Legends có thể nhận Hộp quà Xmas để thu thập linh kiện M4 và AWM Xmas khi chơi game đủ 60 phút mỗi ngày, ngoài ra bạn cũng có thể nạp thẻ (từ 200 tới 1000 gem) để thu thập Hộp quà Xmas Cam (Có thêm mảnh ghép AK47 Xmas). Tùy theo điều kiện cá nhân, các bạn có thể quyết định tham gia event sao cho tối ưu nhất nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv