Game4V
>>
Game mobile
>>
CF Legends: Bạn đã nhận Anaconda-Fire miễn phí chưa?

CF Legends: Bạn đã nhận Anaconda-Fire miễn phí chưa?

 | 10/03/2018 02:23

Nằm trong bộ quà tặng mừng kênh YouTube CFL đạt 100.000 Sub, Anaconda-Fire là báu vật miễn phí dành cho toàn bộ game thủ đăng nhập ngày hôm nay.

Những ngày qua không chỉ rộn ràng với sự kiện mừng 8/3 mà các xạ thủ CF Legends còn được chứng kiến kênh YouTube chính thức của game cán mốc 100.000 người đăng kí – để tri ân cộng đồng đã ủng hộ CF Legends, VNG đã trao tặng 3 món quà đặc biệt tới toàn bộ server trong 3 ngày 8, 9 và 10/3, với tâm điểm chú ý chính là Anaconda-Fire. Chưa từng được bán trong shop và chỉ mới xuất hiện hạn chế trong các event trước kia, nay bạn đã có thể sở hữu khẩu lục này hoàn toàn miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách đăng nhập ngày hôm nay.

Anaconda-Fire CF Legends: Bạn đã nhận Anaconda-Fire miễn phí chưa? 1

Cùng nằm trong bộ vũ khí Fire với Kriss Super-V, 9A-91, QBZ-95, XM1014 và BC-Axe Fire, Anaconda-Fire là bổ sung hoàn chỉnh cho set súng của bạn với ngoại hình bốc lửa, hiệu ứng rực cháy quanh thân súng và có thể đốt cháy đối thủ khi bắn hạ thành công. Tuy có băng đạn bé hơn các dòng DE báu vật (chỉ được cộng 1 viên) nhưng nó có hỏa lực lớn, bắn tốc độ khá và rút súng/thay đạn nhanh hơn DE báu vật. Với vai trò vũ khí hỗ trợ cho Sniper thì Anaconda-Fire không hề thua kém đối thủ DE, nhưng bạn sẽ cần tập cách kiểm soát độ giật của nó để thành công dễ dàng hơn.

anaconda-fire_info CF Legends: Bạn đã nhận Anaconda-Fire miễn phí chưa? 2

anaconda-fire_hud CF Legends: Bạn đã nhận Anaconda-Fire miễn phí chưa? 3

Đây là một tặng phẩm khá hấp dẫn cho các xạ thủ thích sưu tầm súng hiếm – hãy nhanh tay đăng nhập và nhận ngay báu vật vĩnh viễn này nhé các bạn, cơ hội chỉ xuất hiện trong ngày hôm nay thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp