Game4V
>>
Game mobile
>>
Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng

Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng

 | 14/09/2019 00:06

Ceres M
Ceres M

Chiến thuật theo lượt

Bom tấn game Hàn Quốc Ceres M của nhà phát hành NeoulEntertainment ra mắt quốc tế. Với đồ họa anime 3D đẹp mắt cùng hơn 200 anh hùng, Ceres M được kì vọng sẽ lọt top những game hay nhất năm 2019.

Game nhập vai di động mang tên Ceres M vừa được phát hành bởi NeoulEntertainment vào ngày 8 tháng 9 năm 2019. Game đã có ở Hàn Quốc khá lâu với tên gọi Tales of Five Kingdoms và đã có bản thử nghiệm beta vào tháng 12 năm 2018.

hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 1
Nhân vật được thiết kế theo kiểu anime

Ceres M là trò chơi chiến lược với đồ họa 3D cực đỉnh và các hình ảnh trong game được thiết kế rất chi tiết, sắc nét cùng hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc chiến của 5 vương quốc lớn trong một thế giới ma thuật. Trong trò chơi, bạn sẽ là một chiến binh của một trong những vương quốc trên và bắt đầu cuộc hành trình mới cùng những đồng đội.

hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 2
Đồ họa 3D tuyệt đỉnh và sắc nét

Ceres M là một trò chơi chiến đấu theo lượt bằng việc sưu tập với hơn 200 anh hùng khác nhau để giao chiến. Mỗi nhân vật sẽ có sự khác biệt về ngoại hình, đặc điểm và kỹ năng chiến đấu của họ. Do đó, bạn sẽ phải dành nhiều tâm huyết để có thể hiểu nhiều hơn về các nhân vật nhằm đưa ra chiến lược hoàn hảo nhất khi chiến đấu.

hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 3
Hơn 200 anh hùng để lựa chọn chiến đấu
hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 4
Mỗi anh hùng đều có kỹ năng và ngoại hình khác nhau

Trong Ceres M, tính năng tự động chiến đấu auto-play sẽ giúp ta tiêu diệt hầu hết kẻ thù. Ngoài ra, game còn có nút cho phép người chơi tạm dừng một trận chiến để suy nghĩ chiến lược tiếp theo và ra lệnh cho nhân vật, bao gồm các đòn tấn công, buff, tạo ra các combo gây nhiều thiệt hại cho kẻ thù và di chuyển để tránh sát thương.

hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 5
Game chơi theo lối turn based
hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 6
Tiêu diệt boss để lấy phần thưởng

Đặc biệt hơn nữa ở Ceres M, người chơi mới sẽ được tặng 10 lần quay miễn phí với 30 lượt rerolls. Điều này sẽ tránh tình trạng người chơi phải tạo tài khoản mới để có được những anh hùng SR, giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn cũng như giúp người chơi có trải nghiệm game tốt hơn.

hgnbhnb Ceres M: Bom tấn game Hàn Quốc với đồ họa 3D cực đỉnh vừa trình làng 7
30 lượt reroll thỏa sức thu thập các anh hùng SR

Hiện tại, Ceres M chơi được ở cả hai hệ điều hành iOSAndroid. Game thủ đã có thể tải về để có được những trải nghiệm chân thực nhất của game bom tấn Hàn Quốc này!

Facebook: https://www.facebook.com/NeoulentCeresMobile/

Leave a Reply

Đọc tiếp