Game4V
>>
Game mobile
>>
Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game

Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game

 | 22/06/2017 08:00

Hiện tại mọi việc đã được khắc phục nhưng  trước đó các game thủ CF Legends ở nước ngoài không thể vào game trong một khoảng thời gian do cáp quang bị đứt


Theo như thông báo thì  tín hiệu kênh truyền cáp APG mất kết nối vào 16h ngày 20/6. Nguyên nhân được dự đoán do đứt cáp S7, nhánh rẽ vào Việt Nam giữa repeater 01 và repeater 02, gần phân đoạn Việt Nam – Hong Kong. Thời gian khắc phục chưa đang dự tính. Chính vì thê đường truyền internet tại Việt Nam sẽ bị chậm và lag, điều này ảnh hưởng không nhỏ tời game thủ nói chung cũng như những người chơi Crossfire Legends nói riêng.

10 Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game 1
Nhưng có lẽ cộng đồng người chơi Crossfire Legends tại nước ngoài lại chịu ảnh hưởng nhất, khi mà họ không thể vào game trong khoảng thời gian này. Những người chơi chủ yếu tập trung tại các khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản. Thật khó chịu khi không thể vào cũng như trải nghiệm game, và một số game thủ đã đăng lên diễn đàn than thở về sự cố này.

Không thể vào được game
Không thể vào được game

Bài viết được khá nhiều game thủ đồng tình khi họ cũng gặp phải trường hợp tương tự. Ping cao, giật lag hay thậm chí là không thể đăng nhập được game. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới các hoạt động trong game như điểm danh, đi hoạt động hằng ngày, điểm hoạt động clan.

01 Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game 3 02 Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game 4

17 Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game 5

Ping quá cao
Ping quá cao

16 Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game 7
Ngay lập tực có một số giải pháp đã được đưa ra, phần lớn là sử dụng một phần mềm VPN sau đó chuyển sever sang các nước khác để có thể vào game. Và một vài phần mềm liên quan đến việc giảm ping. Có lẽ đây là cách khắc phục tạm thời hiệu quả nhất trước khi đường truyền cáp quang được sửa lại.

Các khắc phục tạm thời
Các khắc phục tạm thời

12 Cáp quang lại đứt khiến game thủ Crossfire Legends tại nước ngoài không vào được game 9

Các phần mềm VPN được chia sẻ
Các phần mềm VPN được chia sẻ

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Tải game: http://m.onelink.me/93192db5

Đọc tiếp