Game4V
>>
Game mobile
>>
Cấp bao nhiêu mới nên đầu tư đập đồ trong Chinh Đồ 1 Mobile ?

Cấp bao nhiêu mới nên đầu tư đập đồ trong Chinh Đồ 1 Mobile ?

 | 11/07/2017 09:14

Đây là câu hỏi mà nhiều người chơi Chinh Đồ 1 Mobile còn băn khoăn khi vừa muốn tiết kiệm nguyên liệu lại vừa muốn nhân vật mạnh mẽ nhất có thể

Cũng giống như nhiều dòng game kiếm hiệp, Chinh Đồ 1 Mobile là trò chơi có sự ảnh hưởng lớn đến từ hệ thống thẻ nạp. Dĩ nhiên, sức mạnh nhân vật sẽ luôn tỉ lệ thuận với số tiền game thủ sẵn sàng chi trả trong Chinh Đồ 1 Mobile. Thế nhưng, với đa sốngười chơi thì việc tiết kiệm nguyên liệu, sử dụng những gì mình có được từ cày cuốc để tạo một char mạnh mẽ nhất lại luôn là một câu hỏi không dễ trả lời.

Chinh Đồ 1 Mobile

Để có thể trả lời câu hỏi mấy x thì nên đầu tư đồ chế, game thủ cần liệt kê ra 3 mốc level quan trọng đầu game trong Chinh Đồ 1 Mobile đó là 4x, 5x, 6x.

Với mốc 4x, mọi người chơi đều có thể lên khá dễ dàng nếu cày cuốc liên tục trong 1 ngày. Những gì bạn có sẽ là 1 set trang bị từ 40 – 48. Đây là mốc cấp độ khởi đầu của Chinh Đồ 1 Mobile thế nên, nếu như bạn không phải người chơi sẵn sàng chi hầu bao cho nhân vật của mình thì nên bỏ qua đập đồ tại cấp độ 4x. Việc đập đồ sớm ở cấp độ 4x sẽ khiến bạn tốn một khoản kha khá tiền ingame và thậm chí là thiếu tiền để nâng cấp.

Chinh Đồ 1 Mobile

Mặc dù vậy, với những người chơi có hầu bao rủng rỉnh thì đầu tư ở 4x sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như danh hiệu, sức mạnh áp đảo người chơi newbie. Và hơn hết là trở thành một “tấm gương” để các game thủ khác noi theo.

Chinh Đồ 1 Mobile

Tại mốc 5x, đây là cấp độ được nhiều người chơi nạp tiền lẫn cày cuốc đập đồ trong Chinh Đồ 1 Mobile. Một cấp độ không quá thấp nhưng cũng không quá cao. Người chơi có thể đạt được cấp độ này sau 1 – 2 ngày ingame và ở lại trong vòng 3-4 ngày trước cấp độ 6x. Chính vì thế, quyết định đầu tư đồ tại 5x là ý tưởng không tồi giúp bạn đủ sức mạnh để đi hoạt động pve, pvp cùng hảo hữu gia tộc.

Chinh Đồ 1 Mobile

ở mốc này, người chơi nên tiết kiệm chế đồ nguyên liệu 5, dàn đều item tăng sao để tránh tối đa khả năng bản thân “khô máu” chỉ cố đập 1 trang bị duy nhất

Chinh Đồ 1 Mobile

Tại cấp độ 6x, chắc hẳn game thủ quyết định xả kho tại 6x là những người chơi rất tính toán, tiết kiệm và dày dặn kinh nghiệm trong trò chơi. Hầu hết người chơi đập đồ tại cấp độ này là những người chơi cày cuốc thực sự. Việc đập đồ tại 6x sẽ mang lại cho bạn ưu thế lớn so với những người chơi khác tại thời điểm hoàn thành set trang bị. Thế nhưng, để có ngày tới được cấp độ này thì game thủ sẽ mất kha khá thời gian “nằm gai nếm mệt” tại 5x.

Thông tin chi tiết:

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Đọc tiếp