Game4V
>>
Game mobile
>>
Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q

 | 28/08/2017 07:35

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Vẫn là những mánh lừa đánh vào sự nhẹ dạ cả tin của game thủ, không ít người chơi OMG 3Q đã phải chịu cảnh “tiền đi không trở lại”

OMG 3Q Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q 1

Trước những thông tin kiểu như bán gói Giftcode với cả dọc phần thưởng hậu hĩnh như trên, không ít người chơi  đã trúng bẫy bởi những kẻ lừa đảo. Bằng những cách thực hiện cũ như lập fanpage giả mạo, mạo danh admin OMG 3Q, những kẻ lừa đảo này đã lợi dụng sự cả tin của một số game thủ để trục lợi. Mặt khác, do Facebook là mạng xã hội mở nên các fanpage lừa đảo rất khó kiểm soát. Và để chống nạn lừa đảo trong các cộng đồng game mobile thì mỗi game thủ cần tự trang bị cho mình kinh nghiệm trước những mánh khóe của kẻ gian

OMG 3Q Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q 2

Trên đây là một ví dụ của Fanpage OMG 3Q giả mạo. Với cái tên khá mĩ miều hỗ trợ game, giftcode, đây là fanpage có thể dễ dàng đánh lừa không ít người chơi mới. Bằng cách thức lừa đảo với số tiền nhỏ thậm chí cả 10k 20k, những kẻ xấu này có thể qua mặt nhiều người chơi và rất hiếm khi bị tố cáo do tâm lý game thủ dễ bỏ qua số tiền nhỏ.

OMG 3Q Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q 3

Do vậy, người chơi cần xác định đúng fanpage chính thức của NPH phải có dấu tích xanh  của Facebook như hình ảnh trên

OMG 3Q Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q 4

Để giảm tỉ lệ bị game thủ tố cáo, những kẻ lừa đảo thường sử dụng mánh khóe bán giftcode với mệnh giá nhỏ bằng thẻ cào. Những game thủ sau khi bị lừa thường dễ dàng bỏ qua do số tiền ít hay tâm lý xấu hổ sợ bị cộng đồng chê cười. Do vậy, những kẻ lừa đảo ngày càng dễ hoành hành trong cộng đồng OMG 3Q

OMG 3Q Cảnh báo tình trạng lừa đảo đang hoành hành trong cộng đồng game OMG 3Q 5

Trên Fanpage chính thức của OMG 3Q cũng đã kịp thời cảnh báo game thủ. Theo đó, game thủ không nên tin vào những lời mời gọi của người khác kiểu như bán giftcode hay đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ game thủ giảm giá giftcode. Ngoài ra thì người chơi OMG 3Q chỉ nên tiếp nhận thông tin game theo các đường dẫn chính thức từ đội ngũ vận hành trò chơi phía cuối bài viết.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp