Game4V
>>
Game mobile
>>
Candy Crush Saga chạm mốc kỉ lục 1535 Level sau khi ‘bán mình’

Candy Crush Saga chạm mốc kỉ lục 1535 Level sau khi ‘bán mình’

 | 02/03/2016 10:54

Bản update mới nhất sau khi thương vụ thu mua giữa Activision Blizzard và King khép lại đã nâng tổng số level của Candy Crush lên mức “choáng váng”: 1535.

Candy Crush Saga là mắt lần đầu tiên trên Facebook vào tháng 4 năm 2012 và đặt chân lên nền tảng di động vào tháng 11 cùng năm. Sức hút mạnh mẽ của gameplay xếp hình match-3 và những viên kẹo sặc sỡ, ngọt ngào đã đưa hãng phát triển King từ một tên tuổi xa lạ vạng danh thế giới. Tháng 2 vừa qua, thương vụ thu mua giữa King và Activision Blizzard đã chính thức khép lại. Theo đó, Candy Crush chính thức “về chung một nhà” với StarCraft, WarCraft, Call of Duty… với số tiền là 5,9 tỷ USD.

Candy Crush Candy Crush Saga chạm mốc kỉ lục 1535 Level sau khi bán mình 1

Candy Crush tạo nên sức mạnh của King nhưng King không chỉ tồn tại nhờ game này mà còn rất nhiều hậu bản, các phiên bản game ăn theo khác. Tuy nhiên, anh cả vẫn luôn thể hiện sức sống mãnh liệt thể hiện ở lượng người chơi ổn định, doanh thu ước tính 600 nghìn USD/ngày. Bản update mới nhất đánh dốt cột mốc “về nhà mới” của kẹo ngọt bổ sung thêm 15 level mới, chính thức nâng tổng số bàn chơi của game lên 1535 (bản di động) và 1565 (bản trên web). Đây là một con số “gây choáng” đối với nhiều người và liệu rằng trên thế giới có game thủ nào có thể tự mình trải nghiệm hết tất cả các level đó hay không?

Candy Crush 1 Candy Crush Saga chạm mốc kỉ lục 1535 Level sau khi bán mình 2

Bản cập nhật mới nhất của Candy Crush mang tên Candy Canyon. Nếu bạn hoàn thành hết thử thách này thì sẽ được nhận danh hiệu Sweet Sleeper tuy nhiên khi đã lên tới level số 1535 thì chắc chắn nó không hề đơn giản chút nào. Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất King còn hứa hẹn 2 chương update mới bao gồm 30 level cho game kẹo ngọt trong thời gian tới vì vậy bạn có thể yên tâm trải nghiệm dần dần.

Tải game Candy Crush Saga cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”326352″ ]

Đọc tiếp