Game4V
>>
Game mobile
>>
Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook

Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook

 | 08/10/2015 12:23

Ức chế, dễ nổi khùng…là những gì mà mọi người nói về “Can you tap?” – Trào lưu mạng xã hội Facebook khiến giới trẻ Việt phát cuồng vì sự mới mẻ và đầy thách thức.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một trào lưu mới nổi mang tên “Can you tab?” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không dừng lại ở những đoạn clip thách thức nhau “Can you tap?” còn khiến không ít người chơi “phát điên” vì  bấm mãi mà không dừng lại được đúng con số mong muốn.

can-you-tap (7) Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook 1

Xuất hiện với bản chất là những clip video ngắn lặp đi lặp lại một hình ảnh hoặc chuỗi những con số có giá trị giảm dần, nhiệm vụ của người chơi là ấn nút Pause để hình ảnh có thể ghép đúng vào nhau hoặc ra đúng con số mà chủ nhân clip thách thức. Cách chơi nghe thì có vẻ khá đơn giản nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ phải đập bàn đập ghế vì mãi không sao vượt qua được thử thách.

can-you-tap (6) Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook 2

Những đoạn clip thách thức “Can you tap?” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt share, tải xuống đến chóng mặt. Đực yêu thích nhất chính là những video có chủ đề “Can you tap 00?”, “Can you tap 777?”…, không dừng lại ở đó là sự xuất hiện của một tựa game ăn theo có tên Can you tap 00? với cách chơi giống hết trên Facebook. Và tất nhiên bạn sẽ không phải lo lắng đến thời gian của clip khi chơi Can you tap 00?.

can-you-tap (1) Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook 3

Tất cả những gì mà người chơi nhin thấy là một giao diện lớn với phông nền trắng và các chữ số đen. Ở đây, bạn sẽ tiến hành chạm màn hình để bắt đầu, con số sẽ giảm dần và dừng lại khi người chơi chạm màn hình lần nữa. Nhiệm vụ chính của bạn là thao tác thật chuẩn xác để con số này dừng lại ở giá trị 00. Can you tap 00? mang tới 3 lựa chọn chế độ chơi gồm Dễ, Trung bình và Khó thay đổi tùy thuộc vào tốc độ.

Có thể nói, Can you tap 00? là một tựa game mobile cực kỳ đơn giản và mang tính giải trí thách đấu khá cao, còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay bây giờ:

Download Can You Tap 00 cho Android

can-you-tap (2) Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook 4

Download Can You Tap 777 cho Android

can-you-tap (4) Can you tap: Phát điên với game ăn theo trào lưu Facebook 5

[fresh_embepost pid=”264207″ ]