Game4V
>>
Game mobile
>>
Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh!

Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh!

 | 12/12/2018 13:48

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile

Thời trang, thú cưỡi và cả thế giới trong Lục Địa Hoàn Mỹ đủ để bạn thoải mái ‘show hàng’ thể hiện đẳng cấp rick kid bên cạnh các tính năng PvP đỉnh cao.

Nổi bật ngay từ giao diện chọn lựa nhân vật với 4 sự lựa chọn class độc đáo có tạo hình bắt mắt gồm:  Kiếm sĩ, Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư. Với mỗi class nhân vật phong cách chiến đấu sẽ được biến hóa đa dạng, cải cách chuyển 5 bậc tiên tiến, với nhiều hệ thống hỗ trợ khác như thức tỉnh, chòm sao, cổ ngữ,….  Nhờ vậy, mỗi người chơi được phát triển nhân vật theo hướng riêng của mình, vẻ ngoài có thể giống nhau, cùng một class nhân vật nhưng phong cách chiến đấu lại hoàn toàn “mỗi người mỗi kiểu”.

1 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 1

2 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 2

Về mặt đồ họa, Lục Địa Hoàn Mỹ cũng không phải dạng vừa. Với màu sắc tươi sáng lại được tạo hình theo phong cách Âu châu sang chảnh, quý phái. Dễ dàng nhận thấy, từ thiết kế từng cảnh sắc trong game đến hệ thống cánh, thú cưỡi, thời trang đều vô cùng lộng lẫy, độc nhất vô nhị từ trước đến nay.

3 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 3

Thêm vào đó là phần âm nhạc, lồng tiếng được đầu tư kỹ lưỡng khiến cho thế giới trong Lục Địa Hoàn Mỹ trở nên chân thực và sinh động, có cảm giác như đang tận hưởng một thế giới trong mơ xuất hiện giữa đời thực vậy.

4 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 4

Về lối chơi, game mobile Lục Địa Hoàn Mỹ cũng giống như đa phần game nhập vai khi chủ yếu thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp. Đặc biệt nhân vật trong game không đánh giá sức mạnh dựa trên tổng lực chiến mà phụ thuộc vào các chỉ số thuộc tính của nhân vật đó. Theo đó hệ thống phát triển nhân vật không chỉ có những tính năng quen thuộc như trang bị, kĩ năng, cường hóa – nâng cấp – tăng sao,..như thông thường mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác.

5 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 5

Điển hình phải nhấn mạnh đến tính năng tước vị quý tộc, đây là yếu tố cơ bản và quan trọng giúp người chơi khẳng định vị trí của mình trong Lục Địa Hoàn Mỹ. Mỗi khi tham gia tháp Điện Chiến Thần, vượt lên số tầng nhất định người chơi sẽ dần được mở khóa các tước vị mới theo từng cấp bậc. Tước vị càng cao càng gia tăng thêm chỉ số thuộc tính, mở khóa ô kĩ năng, khẳng định địa vị của người chơi trong cộng đồng. Cùng với đó là tính năng chuyển sinh khiến cho sức mạnh của nhân vật không bao giờ đạt đến giới hạn cao nhất.

6 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 6

7 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 7

Điểm nổi bật cuối cùng chắc chắn không chỉ thu hút các nam game thủ mà còn là mục tiêu hàng đầu khiến các nữ game thủ lựa chọn Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile, đó chính là thời trang chuẩn phong cách quý tộc Rick kid. Thú cưỡi, cánh, trang phục trong tựa game này mang một khí chất khác hẳn, khi nâng cấp lên những tầng cao càng thay đổi hình dạng và sở hữu hiệu ứng lung linh hơn, hoành tráng hơn. Thêm vào đó, chúng cũng giúp nhân vật tăng chỉ số một cách đáng kể khiến người chơi nào cũng muốn sở hữu, sưu tầm được càng nhiều item thời trang càng tốt.

8 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 8

Tập trung nhiều vào thời trang nhưng đừng vội xem Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile là game “bánh bèo” bởi bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được tận hưởng những trận đấu hạng 1vs1, 3vs3, 15vs15 đầy kịch tính, tranh giành ngôi vị top 1 trên bảng xếp hạng danh giá, được dựng tượng siêu sang chảnh giữa thành. Thêm vào đó là các trận tranh cup binh đoàn thúc đẩy người chơi chiến đấu cho danh dự của cá nhân và của cả một tập thể, tạo nên một cộng đồng đoàn kết và gắn bó.

Trang chủ: https://lucdiahoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahoanmy.vn/

9 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 9

10 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 10

11 Cận cảnh Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách Rich kid sang chảnh! 11

Đọc tiếp