Game4V
>>
Game mobile
>>
Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội

Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội

 | 28/03/2016 14:38

Cộng đồng game thủ Vainglory đã tổ chức buổi Offline giao lưu và xem chung kết giải đấu SVL Việt Nam 2016 với sự đồng hành của NPH Gamota.

Vào ngày Chủ nhật 27/3 vừa qua, cộng đồng Vainglory Việt Nam với gần 20 nghìn thành viên, cùng sự tài trợ chính từ phía NPH GAMOTA đã tổ chức buổi Offline giao lưu và đón xem chung kết giải đấu SVL Việt Nam 2016. Sự kiên lần này được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cũng là dịp để game thủ trong nước có cơ hội giao lưu và tranh tài trong tựa game eSports đang rất được yêu thích trên di động hiện nay.

Vainglory Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 1

Gải đấu mang tên Shiversteel Vainglory League (SVL) có sự góp mặt của hàng trăm game thủ yêu thích Vainglory tham dự với tổng trị giá giải thưởng lên tới 10.000.000 VNĐ và 20.000 ICE. Đặc biệt, đội vô địch còn nhận được hợp đồng tài trợ từ phía NPH GAMOTA, trở thành đội tuyển chuyên nghiệp bộ môn Vainglory. Giải đấu diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 27/3 với 64 đội đến từ khắp mọi miền Tổ quốc đăng ký tham dự.

Vainglory Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 2

Tại khu vực Hà Nội, buổi Offline được tổ chức vào lúc 13h00 tại UP Co-working Space và café Boo, tầng 8 Hanoi Creative City. Ngay từ sớm, những vị khách đầu tiên đã xuất hiện để cùng nhau hòa mình vào bầu không khí buổi offline tại cà phê Boo. Theo ghi nhận của Game4V, buổi Offline tại Hà Nội đã thu hút hơn 100 game thủ đăng ký và góp mặt tại sự kiện. Ngoài sự xuất hiện của những “bóng hồng” quen thuộc của cộng đồng Vainglory thì cũng có rất nhiều thành viên nhỏ tuổi chung niềm đam mê đối với tựa game MOBA trên di động này.

Vaingloryg3 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 3

Chung kết SVL Việt Nam 2016 bắt đầu với trận đấu tranh giải ba giữa hai đội Biên Hòa Troll Game và AE Đoàn Kết. Kết quả, Biên Hòa Troll Game đã xuất sắc dành chiến thắng với tỉ số 2-1, nhận giải ba có trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Vaingloryg4 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 4

Trận chung kết được nhiều người mong chờ giữa Infamous Stigma và Debut Salvation cũng được bắt đầu ngay sau đó. Và với sức mình của đội tuyển số 1 Việt Nam hiện nay, Infamous Stigma đã dễ dàng chiến thắng với tỉ số 3-0, qua đó giành chức vô địch giải đấu SVL Việt Nam 2016 cùng với cúp, 5 triệu đồng tiền mặt và hợp đồng tài trợ đến từ phía NPH Gamota.

Vaingloryg5 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 5

Vaingloryg6 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 6

Bên cạnh những giây phút theo dõi các trận đấu, sự kiện Offline lần này còn đi kèm rất nhiều trò chơi hấp dẫn như hỏi đáp có thưởng, bốc thăm may mắn… với đông đảo game thủ hăng hái tham gia để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Vaingloryg9 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 7

Có thể nói buổi Offline của cộng đồng game thủ Vainglory đã kết thúc tốt đẹp, ghi nhận sự thành công cả về chất lẫn lượng. Tuy công tác tổ chức vẫn còn thiếu sót, nhưng dường như điều đó không phải là vấn đề quá lớn khi các game thủ đều tập trung theo dõi và hào hứng với không khí của các trận đấu. Hy vọng trong thời gian tới, game thủ Vainglory sẽ tiếp tục có nhiều buổi Offline tuyệt vời như thế này hơn nữa!

Một số hình ảnh khác tại Offline SVL Việt Nam 2016 tại khu vực Hà Nội:

Vaingloryg7 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 8 Vaingloryg8 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 9 Vainglory  Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 10 Vaingloryg (5) Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 11 Vaingloryg (4) Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 12 Vaingloryg (3) Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 13 Vaingloryg (2) Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 14 Vaingloryg (1) Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 15

Tải game Vainglory

game4v-02 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 16 game4v-03 Cận cảnh không khí náo nhiệt giải đấu Vainglory tại Hà Nội 17

[fresh_embepost pid=”335842″ ]

[fresh_embepost pid=”325611″ ]

Đọc tiếp