Game4V
>>
Game mobile
>>
Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test

Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test

 | 28/01/2019 08:25

Mở cửa phiên bản thử nghiệm Beta vào ít ngày trước, Swordsmen X Mobile nhanh chóng được nhiều game thủ cả nước ngoài lẫn Việt Nam tham gia trải nghiệm

.

Gameplay Swordsmen X Mobile

1-1 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 1

Lần đầu đăng nhập, Swordsmen X Mobile sẽ yêu cầu người chơi tạo nhân vật. Các tùy chọn nhân vật của game có thể nói là khá đơn giản, tương tự PUBG Mobile chỉ cho chọn mặt, màu da, kiểu tóc.

1-2 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 2

Ngay sau khi bắt đầu game, bạn được đưa vào phòng chờ để chuẩn bị vào trận đấu. Nhìn chung các phím bấm của trò chơi cũng trực quan, dễ thao tác và tất nhiên là ít hành động hơn so với game bắn súng sinh tồn. Lối chơi sinh tồn kiếm hiệp của Swordsmen X Mobile tập trung hầu hết vào các võ công đi cùng vũ khí hoặc một số loại bí kíp đặc biệt giúp tăng khả năng chiến đấu của người chơi.

1-3 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 31-4 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 4

Trận đấu bắt đầu, tất cả game thủ thay vì được đưa lên máy bay sẽ được cho đi thuyền rồng “hợp thời”. Sau đó, bạn được nhảy dù lượn chọn địa điểm như bình thường.

1-5 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 5

Bắt đầu từ con số 0, bạn phải đi loot đồ, vũ khí, giáp trụ, các loại nguyên liệu để hồi máu cũng như tăng khả năng chiến đấu. Các võ công học được sẽ gắn liền theo các ô phím ảo phía bên tay phải.

1-6 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 6 1-7 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 7

Trong Swordsmen X Mobile cũng có thính để đem lại cho người chơi nhiều vật phẩm quý giá. Tuy nhiên các địa điểm thính nếu gần khu đông người sẽ cạnh tranh khá dữ dội. Ngoài ra thì trong game cũng có một số nơi luyện võ công “thất truyền” mà tất cả người chơi đều có thể vào.

1-8 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 8

Bản đồ của Swordsmen X Mobile nhìn chung đủ rộng lớn ở phiên bản hiện tại. Ngoài ra thì cơ chế vòng bo cũng được áp dụng đã rất quen thuộc với lối chơi battle royale.

1-9 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 9

Để di chuyển nhanh hơn giữa các địa điểm, bạn có thể chọn ngựa làm thú cưỡi. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến thể lực của ngựa tương tự như xăng trong PUBG Mobile.

1-10 Cận cảnh gameplay Swordsmen X Mobile ở phiên bản Beta Test 10

Càng về những vòng bo cuối, những trận đánh thực sự mới bắt đầu bởi người chơi buộc phải giao tranh. Khác với thể loại bắn súng thì một khi vòng bo còn rộng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chạy thoát thân nếu muốn. Tuy vậy thì ở vòng bo cuối, khả năng bạn bị đánh hội đồng, không thể hồi máu rất cao.

Thông tin chi tiết:

Trang tải game: https://www.taptap.com/app/152653

Link tải APK: http://www.zhaodanji.com/shoujiyouxi/wuxia_71827.html

Leave a Reply

Đọc tiếp