Game4V
>>
Game mobile
>>
Cận cảnh game về Naruto hấp dẫn của ông lớn Tencent

Cận cảnh game về Naruto hấp dẫn của ông lớn Tencent

 | 01/08/2015 20:26

Game thủ đã có cơ hội trên tay tựa game hành động chất lừ tới từ Tencent: Naruto Mobile tại sự kiện ChinaJoy 2015.

Đúng hẹn với game thủ, đại gia làng game Trung Quốc Tencent đã đưa sản phẩm mới nhất của mình Naruto Mobile đến với sự kiện ChinaJoy 2015. Tại đây, người chơi không những được chiêm ngưỡng những hình ảnh của game mà còn tận tay trải nghiệm những pha hành động đậm chất ninja. Từ trước tới nay, bộ manga nổi tiếng Naruto thường được chuyển thể thành game mobile phong cách hành động nhập vai (RPG) thế nhưng, Naruto Mobile lại là một game hành động đối kháng. Có thể nói, chiến lược phát triển hoàn toàn khác biệt, đột phá so với lối mòn thường thấy hứa hẹn sẽ tạo nên thành công cho sản phẩm của Tencent.

Naruto Mobile Cận cảnh game về Naruto hấp dẫn của ông lớn Tencent 1

Naruto Mobile sở hữu nội dung và hình ảnh bám sát với phiên bản Anime. Người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành chiến binh ninja nổi tiếng: Naruto, Sasuke và Kozakura, cùng họ trưởng thành sau rất nhiều những trận đánh đối kháng hấp dẫn, kịch tính. Theo thông tin từ Tencent, tựa game sẽ không bổ sung nhân vật mới mà chỉ giữ nguyên những người đã xuất hiện trong bản Naruto Anime mà thôi. Người chơi sẽ bắt đầu với cậu bé “Cửu vĩ hồ ly” Naruto, vượt qua các level trong story mode, khi Naruto đang học Grade 7 ở trường Ninja để từ đó mở khóa tiếp những nhân vật khác. Naruto Mobile khởi động giai đoạn closed beta giới hạn ở Trung Quốc từ ngày 28/7 và người chơi có thể chọn giữa 10 nhân vật sẵn có để thử nghiệm.

[mecloud]hgSfO4XEat[/mecloud]

Video Clip trên tay Naruto Mobile tại ChinaJoy 2015

Điểm đặc sắc đầu tiên thu hút game thủ khi đến với Naruto Mobile đó là các màn combat với combo 3 skill tối thượng. Mỗi nhân vật sẽ có 3 năng lực, trong đó có Ninjutsu. Nếu muốn thi triển combo tối thượng có sức sát thương mạnh nhất thì cần phải chọn vị trí, thời điểm cũng như kết hợp có tính chiến thuật.

Naruto Mobile 3 Cận cảnh game về Naruto hấp dẫn của ông lớn Tencent 2

Khi được hỏi về dự định tương lai cho Naruto Mobile, đại diện sản xuất của game cho biết game sẽ sớm được bổ sung chế độ chơi mới 3vs3 cho phép người chơi có thể cùng lúc điều khiển 3 nhân vật để chiến đấu. Trong trận đánh, các chiêu thức tấn công thông dụng sẽ thi triển tự động và nhiệm vụ của người chơi là tính toán để kết hợp các skill nhằm tạo combo hiệu quả. Ở chế độ PvP hiện tại người chơi sẽ chỉ đấu với AI, tương lai đối thủ sẽ chính là các game thủ thế giới.

Naruto Mobile 2 Cận cảnh game về Naruto hấp dẫn của ông lớn Tencent 3

Naruto Mobile 1 Cận cảnh game về Naruto hấp dẫn của ông lớn Tencent 4

>>> Naruto phô diễn tuyệt kĩ ninja trong game đối kháng đỉnh của đỉnh