Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

 | 09/07/2019 00:08

Việc gắn bó với một môn phái khó chơi như Minh Giáo đòi hỏi người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phải đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như sự tính toán.

Dù điểm mạnh và điểm yếu đã được cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG định nghĩa rõ ràng, nhưng để tận dụng được ưu thế của Minh Giáo lại là một bài toán đau đầu khác. Chỉ tính riêng chiêu thức Lý Đại Đào Cương – Kỹ năng mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong kho tàng võ học của Minh Giáo mang lại khả năng “lật kèo” cực kỳ cao, cũng đã đòi hỏi người chơi phải tính toán một cách kỹ lưỡng về việc nâng cấp và áp dụng trong chiến đấu.

Chi tiết chiêu thức LÝ ĐẠI ĐÀO CƯƠNG : tiến nhập cảnh giới sinh tử, miễn dịch những công kích có thể gây mất mạng đồng thời hồi phục máu đến lúc thi triển skill và xóa bỏ tất cả những hiệu ứng bất lợi.
LỤC : 5 giây sau khi thi triển, sát thương phải chịu giảm 50%.
LAM : Sau trạng thái đó có thể miễn dịch mọi hiệu ứng khống chế nhưng phải chịu sát thương tăng thêm 30%.
TÍM : thi triển khi lượng máu thấp hơn 50% thì thời gian hồi chiêu giảm 30s.
CAM : trong thời gian hiệu quả nếu thi triển LIỆT DIỄM ĐAO sẽ không phải chờ thời gian hồi chiêu.

hgnbhnb Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile 1

Việc lựa chọn giữa hướng phát triển tăng max combo Lý Đại Đào Cương – Liệt Diệm Đao để tăng khả năng cò quay, gây bất ngờ trong giao tranh cũng như làm giảm khả năng hồi phục của kẻ địch, hoặc kết hợp Phong Hỏa Liên Thành – Viêm Long Vô Song để nâng cấp nhân vật theo hướng khống chế, sốc sát thương là một trong những lựa chọn tương đối khó khăn với nhiều người chơi Minh Giáo.

Mỗi hướng thăng tiến kỹ năng lại mang đến một thế mạnh riêng, nhưng việc áp dụng vào thực tiễn lại xảy ra những biến số khác nhau, đòi hỏi người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của các cao thủ chỉ là một cách để nắm vững lý thuyết, còn trên thực tế, việc kết hợp combo chiêu thức và thăng cấp kỹ năng còn phải dựa rất nhiều vào phong cách của bản thân game thủ.

hgnbhnb Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile 2
Chỉ riêng việc áp dụng một chiêu thức Lý Đại Đào Cương cũng đã tiêu tốn không ít công sức bàn luận của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile

Chẳng hạn, việc tăng max Lý Đại Đào Cương sẽ phù hợp với người chơi Minh Giáo ưa thích mạo hiểm, hứng thú với những cú lật kèo kinh điển, ngoài việc cho phép người chơi khả năng sinh tồn cực tốt, Lý Đại Đào Cương khi thăng đến bậc Cam còn gia tăng sức mạnh của Liệt Diễm Đao. Kết hợp hai chiêu thức này ở cấp độ cao nhất (Liệt Diễm Đao cấp Cam cho phép người chơi hi sinh 2% sinh lực bản thân để tăng 100% sát thương), tạo nên một Minh Giáo với lối chơi cuồng bạo, mãnh liệt vô cùng.

hgnbhnb Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile 3

Trong khi đó, việc thăng cấp những kỹ năng như Phong Hỏa Liên Thành, Viêm Long Vô Song lại phù hợp với người chơi Minh Giáo theo đuổi lối chơi chủ động, áp đặt thế trận khi gia tăng khả năng khống chế mục tiêu, đánh nhanh thắng nhanh nhờ khả năng gây sát thương bạo kích cao của Minh Giáo. Nhưng lối chơi này cũng có nhược điểm là sau khi thực hiện combo mà không thể giành được lợi thế trước đối phương thì rất dễ bị phản công ngược.

Đó là chưa kể đến việc lựa chọn hệ kỹ năng ám khí, anh hùng đi kèm cũng mang lại rất nhiều câu hỏi đau đầu cho game thủ. Làm sao để phát triển Minh Giáo theo hướng hiệu quả nhất, bởi lẽ thứ tạo nên sức mạnh thực sự của một môn phái trong Tân Thiên Long Mobile không chỉ nằm ở bộ kỹ năng, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách gia tăng lực chiến nhân vật, để phù hợp với việc tham gia những sự kiện, hoạt động ingame một cách hiệu quả nhất.

hgnbhnb Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile 4

hgnbhnb Cách thức tăng kỹ năng Minh Giáo: Bài toán nan giải của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile 5

Chỉ với một vài ví dụ đơn giản, nhưng chúng ta cũng có thể thấy được sự phức tạp và đa dạng trong lối chơi của từng môn phái của Tân Thiên Long Mobile VNG, bởi không chỉ riêng Minh Giáo mà những hệ phái khác như Nga My, Thiên Long, Cái Bang… cũng sở hữu rất nhiều hướng phát triển khác nhau, tạo nên một thế giới võ hiệp đầy phong phú và đa dạng.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

 

Leave a Reply

Đọc tiếp