Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách tăng điểm thân mật kết hôn nhanh nhất Thiện Nữ Mobile

Cách tăng điểm thân mật kết hôn nhanh nhất Thiện Nữ Mobile

 | 07/08/2017 16:05

Cũng giống như ngoài đời thực thì chuyện “dựng vợ gả chồng” trong Thiện Nữ Mobile là một quá trình sẽ tốn của game thủ cả thời gian lẫn công sức phải bỏ ra

Để có thể kết hôn trong trò chơi thì hai người chơi Thiện Nữ cần phải đáp ứng một điều kiện đủ đó là đạt đủ điểm Thân Mật. Đây cũng chính là một tính năng giúp những đôi uyên ương trong trò chơi hiểu rõ đối phương, gắn kết nhau hơn qua quá trình hành tẩu giang hồ.

Thiện Nữ Mobile

Để tăng điểm thân mật trong Thiện Nữ Mobile, game thủ có thể chọn một trong 2 cách đó là nạp tiền hoặc train quái cùng nhau. Với những người chơi không có nhiều thời gian thì nạp tiền là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Game thủ có thể chi hầu bao với giá 1k3 ngọc cho đóa hoa để tăng 10.000 điểm thân mật là có thể tính tới chuyện kết hôn trong game.

Thiện Nữ Mobile

Thế còn với những game thủ ưa cày cuốc thì sao? Rất đơn giản, việc bạn phải làm đó chính là mời tổ đội tình nhân vợ/chồng tương lai của mình. Mỗi phút train quái, điểm thân mật giữa hai nhân vật sẽ nhận được từ 1đ-5đ. Đây là cách làm tốn thời gian hơn cách 1 tuy nhiên, hai game thủ chắc chắn sẽ gắn kết với nhau hơn qua thời gian train quái khổ cực

Thiện Nữ Mobile

Một địa điểm train quái rất thích hợp cho các đôi uyên ương farm điểm thân mật trong Thiện Nữ Mobile được nhiều game thủ truyền tay nhau đó chính là bãi train Bồ Gia Thôn. Tuy nhiên không phải bãi quái nào cũng có tốc độ tăng điểm thân mật nhanh cho người chơi. Chỉ có bãi bướm tại bản đồ này mới giúp cho điểm thân mật của game thủ tăng với tốc độ nhanh nhất.

Thiện Nữ Mobile

Mặc dù tính năng kết hôn chưa được thêm vào Thiện Nữ Mobile VN thế nhưng trò chơi sẽ sớm cập nhật tính năng này trong tương lai gần. Chính vì vậy, game thủ có thể áp dụng phương pháp trên để tăng điểm thân mật chuẩn bị cho tính năng này của trò chơi.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Đọc tiếp