Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn nhất trong Need for Speed: No Limits

Cách sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn nhất trong Need for Speed: No Limits

 | 07/10/2015 14:22

Từ những mẫu xe đường phố, xem “cơ bắp” mạnh mẽ cho tới siêu xe hiện đại, Need for Speed: No Limits đem tới cho bạn bộ sưu tập xe đua cực đã dạng và phong phú.

Sau thời gian dài để fan mong ngóng, đợi chờ, tựa game đua xe “bom tấn” Need for Speed: No Limits đã chính thức lăn bánh toàn cầu. Mặc dù không thực sự nổi trội hẳn so với các đối thủ cùng loại nhưng đây cũng là luồng gió mới đầy triển vọng dành cho các game thủ đam mê tốc độ. Firemonkeys và EA đã gửi tới người chơi bộ sưu tập gần 30 mẫu xe đua lấy cảm hứng từ thực tế và điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể sở hữu tất cả mà không tốn một khoản phí nào! Tất nhiên, để được như vậy cần có quả trình “cày” game nhất định.

Need for Speed: No Limits 1 Cách sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn nhất trong Need for Speed: No Limits 1

Khởi động game, ga-ra của bạn sẽ chỉ có 1 chiếc xe duy nhất và cơ hội để bạn nâng cấp cũng như sở hữu nhiều chiếc xe mới nằm ở các đường đua trước mắt và tập trung xoay quanh một yếu tố mới mang tên “Blueprint” (tạm hiểu là bản vẽ thiết kế xe). Trong bài viết này, Game4V sẽ gửi tới bạn đọc những mẹo và thủ thuật đẩy nhanh tiến trình tích lũy và có được nhiều xe nhất có thể nhờ thu thập Blueprint.

Thắng các vòng đua và nhận chiến lợi phẩm Blueprint

Need for Speed: No Limits 1 Cách sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn nhất trong Need for Speed: No Limits 2

Trong Need for Speed: No Limits, chế độ đua được yêu thích nhất là Underground, nơi người chơi được đấu theo kiểu luật rừng, không chỉ thi cùng các tay đua khác mà còn “bật” cả xe cảnh sát. Ở giải đấu ngầm này, phần thưởng thường là Blueprint. Có 2 trường hợp xảy ra ở đây đó là bạn nhận ngay Blueprint khi thắng hoặc lựa chọn giữa nó và những phần thưởng khác. Một lưu ý ở đây đó là một chapter ở giải đấu Underground được chơi đi chơi lại tối đa 3 lần một ngày. Khi bạn nhắm được chiếc xe mong muốn thì sử dụng biểu tượng phóng to ở góc dưới màn hình, “soi” trước xem ở chapter này có Blueprint của mẫu xe bạn cần hay không thì hãy thi đấu – chiến thắng – và giành chúng về.

Tìm kiếm Blueprint trong các thùng vật phẩm

Need for Speed: No Limits 2 Cách sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn nhất trong Need for Speed: No Limits 3

Trong quá trình đua Need for Speed: No Limits thường xuất hiện những thùng vật phẩm “từ trên trời rơi xuống” đúng theo nghĩa đen. Đa phần các thùng chứa bộ phận của xe hoặc nhiên liệu nhưng cũng có thùng chứa Blueprint. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 5 thùng miễn phí và 1 thùng loại cao cấp theo chu kỳ 48h vì vậy nhất định đừng quên nhận thùng hàng và nâng cao cơ hội sở hữu Blueprint của các mẫu xe quý.

Mua Blueprint từ chợ đen

Phương án tốt nhất là kiên trì và “cày” game, đua thật nhiều để tích lũy điểm kinh nghiệm và các xe đua mới tuy nhiên cũng có những lúc bạn cần trở thành người tiêu dùng thông minh. Ví dụ với 250 Gold, bạn có thể tậu được 5 Blueprint cho mẫu xe Mercedes GT ở chợ đen. Mặc dù đắt nhưng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn, thêm vào đó, có chiếc xe này trong tay thì khả năng chiến thắng các cuộc đua càng được nâng cao đáng kể.

Need for Speed: No Limits 3 Cách sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn nhất trong Need for Speed: No Limits 4

Sử dụng cúp để đổi lấy Blueprint

Nếu bạn chơi Need for Speed: No Limits ở chế độ Tournament thì ngoài phần thưởng là tiền và điểm kinh nghiệm, bạn còn nhận được cúp. Số lượng cúp sẽ quyết định vị trí cuối cùng của bạn trên bảng tổng sắp. Bên cạnh đó, cúp còn được dùng như một loại tiền tệ trao đổi ở Tournament Market, giúp bạn đổi lấy Blueprint dạng hiếm. Tất nhiên, xe càng xịn thì số cúp phải bỏ ra càng nhiều tuy nhiên có rất nhiều mẫu xe tương đối để bạn lựa chọn với trị giá cúp vừa phải.

[mecloud]ErPxqCYtTR[/mecloud]

Tải game Need for Speed: No Limits cho iOS | Android

>>> Need for Speed: No Limits lăn bánh thách thức Asphalt 8