Game4V
>>
Game mobile
>>
Cách săn khủng long vượt cấp với cung tên “cùi bắp” trong Durango

Cách săn khủng long vượt cấp với cung tên “cùi bắp” trong Durango

 | 04/09/2017 11:26

DURANGO

DURANGO

NPH: Nexon
CB: 15/12/2016
9.6 point 30 vote

Khủng long quá mạnh với cấp độ của bạn? Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục chúng chỉ với cung tên “cùi bắp” cùng một chút công sức ban đầu

Durango Cách săn khủng long vượt cấp với cung tên cùi bắp trong Durango 1

Với tất cả người chơi Durango thì việc làm cách nào tăng sức mạnh để hạ gục các chú khủng long khổng lồ luôn là ưu tiên hàng đầu trong trò chơi. Nếu như những người chơi khác cần cả vài ngày để chế vũ khí thật mạnh, chế những bộ giáp giật trâu bò thì mẹo sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục những con khủng long “khó nhằn” chỉ với một chút sức lực.

Durango Cách săn khủng long vượt cấp với cung tên cùi bắp trong Durango 2

Chắc hẳn nhìn hình ảnh trên, bạn đã phần nào hiểu ra công việc chúng ta cần phải làm. Đó chính là xây một chiếc chuồng ngay gần bãi khủng long và… dụ chúng vào. Để làm được điều này, trước hết người chơi cần học kỹ năng chế hàng rào (Fence – Building) sau đó, người chơi cần dựng một chiếc rào hẹp nhất có thể. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành tấn công khủng long, dụ dỗ sao cho con khủng long chui đủ lọt chiếc rào chúng ta đã xây.

Durango Cách săn khủng long vượt cấp với cung tên cùi bắp trong Durango 3

Hoặc không thì game thủ có thể xây rào.. ngay dưới chân con khủng long đó nếu điểm hiding – survival của bạn khá cao và không bị phát hiện khi ở gần. Tiếp đó, người chơi chỉ cần vác cung lên và bắn đến khi những con khủng long trâu bò này hết máu. Đối với những loài thiên về máu, bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian kha khá mới có thể hạ gục chúng 1 mình.

Durango Cách săn khủng long vượt cấp với cung tên cùi bắp trong Durango 4

Tuy nhiên thì người chơi nên chú ý rằng chỉ một số loại khủng long nhất định mới có thể “ngoan ngoãn” nằm trong chuồng. Phần lớn các con khủng long trong Durango sẽ bị “lag” bay khỏi chuồng khi chúng tấn công bằng lăn/húc.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://durango.nexon.com/En

Fanpage: https://www.facebook.com/playdurango/

Group: https://www.facebook.com/groups/durangovietnam/?ref=br_rs