>>
Game mobile
>>
Cách nuôi pet hiệu quả nhất trong Thiện Nữ Mobile

Cách nuôi pet hiệu quả nhất trong Thiện Nữ Mobile

 | 31/07/2017 15:19

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

NPH: VNG
6.2 point 23 vote

Bên cạnh các tính năng trang bị, cường hóa, tăng skill để gia tăng sức mạnh nhân vật thì Thiện Nữ Mobile cũng được xây dựng hệ thống pet/vật nuôi rất hữu ích cho người chơi

Dưới đây là tổng hợp dựa trên kinh nghiệm học skill pet của cộng đồng người chơi Thiện Nữ Mobile. Mở đầu là tính cách của pet. Trong trò chơi, tính cách của vật nuôi sẽ xác định kỹ năng mà bạn cần học cho pet. Tính cách là ngẫu nhiên và không cố định cho bất kỳ một loại pet nào. VD: Pet Hổ có thể có tính cách Trung Thành hoặc Thông Tuệ.

Thiện Nữ Mobile

Chính tính cách pet ngẫu nhiên và khá đa dạng nên để đạt hiệu quả cao nhất thì game thủ nên chọn pet theo hệ phái mà mình gia nhập. Cụ thể:

Y sư: Sức mạnh vật công hoặc trí lực pháp công. Tính cách: Anh Dũng, Thông Tuệ và Trung Thành. Vì y sư có kỹ năng buff máu nên không cần thiết phải sử dụng pet có lượng máu nhiều.

Các hệ còn lại dùng tùy sở thích.

Thiện Nữ Mobile

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể chọn tính cách theo loại hình công kích của nhân vật như:

-Căn cốt pháp công: Sử dụng pet có tính cách Thông Tuệ.

-Căn cốt vật công: Sử dụng pet có tính cách Anh Dũng, Bướng Bỉnh, Cẩn Thận, Trung Thành

-Trí lực pháp công: Sử dụng pet có tính cách Thông Tuệ và nên học kỹ năng bị động tăng máu cho pet.

Thiện Nữ Mobile

Mỗi pet/ vật nuôi trong Thiện Nữ Mobile khởi đầu với 1 kỹ năng. Muốn tăng số lượng kỹ năng thì bạn phải phụ thuộc vào may mắn hoặc số tiền mà bạn đầu tư nuôi pet. Mỗi khi người chơi cho pet học 1 kỹ năng mới thì sẽ có xác suất tạo thêm một ô kỹ năng mới hoặc bị đè mất kỹ năng đã có.

Kỹ năng trong trò chơi cũng được chia làm hai loại chủ động và bị động. Hệ thống kỹ năng này cũng khá phong phú khi chia tiếp nữa thành 4 mục đó là:

1 . Tăng chỉ số của chủ nhân (Bị động)

2 . Tăng chỉ số của pet (Bị động)

3 . Tạo cho pet kỹ năng để chiến đấu (Chủ động)

4 . Tăng sát thương kỹ năng chủ động của pet (Bị động)

Để sở hữu các kỹ năng 1 2 3 thì người chơi có thể mua ở chợ giao dịch. Riêng kỹ năng 4 chỉ có thể mua tại Liễu kì lâm (Kim Lăng). Ngoài kĩ năng thì tu vi cũng là tính năng quan trọng khi muốn nuôi pet.

Thiện Nữ Mobile

Game thủ có thể mua đá 7 Ngọc ở tiệm ngọc, vàng hoặc đổi 1k điểm ở tích điểm quan ninh (1 tháng được dùng tối đa 4 lần). Hay game thủ cũng có thể tăng tư chất pet (điểm cộng thêm mỗi lv pet) bằng cách mua lọ tẩy trong tiệm ngọc, vàng.

Thiện Nữ Mobile

Tuy hệ thống lực chiến quyết định phần lớn sức mạnh của người chơi trong Thiện Nữ Mobile thế nhưng game thủ cũng không nên xây dựng một con pet nhằm mục đích duy nhất là tăng lực chiến. Có những người chơi sở hữu pet hiếm lại có cách xây dựng pet lãng phí khi học skill bị động là tăng các loại sát thương quang, điện công…cho pet mặc dù pet không hề có skill chủ động nào tấn công sát thương quang, điện công.

Thiện Nữ Mobile

Ngoài ra thì để xây dựng pet, người chơi cũng cần bỏ thời gian tính toán kết hợp các loại kỹ năng không chỉ giữa chủ – bị động mà còn cả với hệ phái người chơi. VD: Với người chơi Mị Giả nên dùng pet Kì Đồng với bộ kỹ năng giảm thủ, giảm công, giảm khác thuộc tính, giảm tốc đánh đối thủ. Vì tính cách pet là cẩn thận nên các kỹ năng trên sẽ có xác suất thi triển cao hơn.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/